Bà Phương Hằng bất ngờ xin Vy Oanh 200 tỷ làm từ thiện

Bà Phương Hằng bất ngờ xin Vy Oanh 200 tỷ làm từ thiện

Vừa thông báo xóa tài khoản cá nhân với 600 nghìn người theo dõi, bà Phương Hằng bất ngờ gọi tên Vy Oanh để xin 200 tỷ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khắn.

Thời gian qua, sau loạt ồn ào với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo đóng cửa quỹ từ thiện hoạt động suốt hơn 7 năm qua của mình.

Không chỉ gửi văn bản đến các bệnh viện thông báo ngừng tài trợ mà bà chủ Đại Nam còn khiến cư dân mạng xôn xao khi xóa tài khoản cá nhân với hơn 600 nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi xóa tài khoản cá nhân, bà Phương Hằng bất ngờ đăng tải bài viết dài thông qua trang Facebook của thư ký. Theo đó, bà bất ngờ gọi tên Vy Oanh và bày tỏ mong muốn vào tháng 10 sắp tới, sau khi bà chính thức rút khỏi quỹ từ thiện giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn này.

Bà Phương Hằng bất ngờ xin Vy Oanh 200 tỷ làm từ thiện  - Ảnh 1
Mặc dù đã xóa tài khoản cá nhân nhưng bà Phương Hằng vẫn tìm cách viết tâm thư, nhắn nhủ đến Vy Oanh

Cụ thể, vị nữ đại gia này cho biết: "Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình - là một doanh nhân giàu có và thành đạt.

Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho Quỹ mổ tim Hằng Hữu đổi thành "Quỹ mổ tim Vy Oanh", vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay. Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước".

Bà Phương Hằng bất ngờ xin Vy Oanh 200 tỷ làm từ thiện  - Ảnh 1
Văn bản bà Phương Hằng gửi đến những bệnh viện như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi Thành phố thông báo ngưng tài trợ

Theo những thông tin vị nữ đại gia này chia sẻ, với những gì trước đó Vy Oanh thông báo, 200 tỷ không là gì so với khối tài sản của vợ chồng cô. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng khẩn thiết bày tỏ mong muốn vợ chồng cô sẽ thay bà tiếp tục hoàn thành mơ ước cũng những trẻ em mắc não úng thủy và mổ tim nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Bà cũng đưa ra gợi ý việc quỹ Hằng Hữu sẽ đổi tên thành quỹ Vy Oanh để vợ chồng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện mà ông bà chủ Đại Nam vẫn còn dang dở.

Bà Phương Hằng bày tỏ mong muốn: "Qua tâm thư này, tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho "Quỹ mổ tim Vy Oanh" để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh. Tôi tin chắc anh cũng yêu trẻ và yêu tất cả những người Việt Nam, nhất là những trẻ em bất hạnh, chúng không được may mắn như những đứa con của anh. Anh hãy thể hiện mình là một người đàn ông quân tử, một người thành đạt như những gì vợ anh đã tự hào về anh.

Chắc chắn một điều, cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều nghiên mình kính nể trước nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng anh. Vì xưa nay tôi chưa từng nghe vợ chồng anh đi làm thiện. Đây cũng là cơ hội để thể hiện mình. Tháng 10 này, tôi chính thức ngừng hoạt động Quỹ mổ tim Hằng Hữu và tôi hi vọng sẽ được thay đổi thành tên của vợ anh - Quỹ mổ tim Vy Oanh sẽ được ra đời vào tháng 10 năm nay".

Bà Phương Hằng bất ngờ xin Vy Oanh 200 tỷ làm từ thiện  - Ảnh 1
Vợ chồng Vy Oanh bất ngờ bị bà Phương Hằng réo tên sau những ngày ồn ào tạm lắng xuống

Trước đó, Vy Oanh là cái tên thường xuyên vướng vào ồn ào khi liên tục bị bà Phương Hằng đưa ra những cáo buộc "gây sốc" như giật chồng, đẻ thuê. Đứng trước lời tố cáo của vị đại gia này, Vy Oanh liên tục có những động thái đáp trả trực tiếp cho đến khi tuyên bố sẽ tạm dừng "cuộc chiến" để có thời gian nghỉ ngơi vào những ngày cuối thai kỳ. Không chỉ Vy Oanh mà ông xã của cô cũng đã lên tiếng, bày tỏ thái độ bênh vực và tin tưởng vợ trước tâm "bão" dư luận. Hiện tại, sau khi bà Phương Hằng viết "tâm thư" chỉ đích danh, vợ chồng Vy Oanh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào xoay quanh sự việc.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh