Bà Phương Hằng chia sẻ lý do đóng cửa quỹ từ thiện, liên quan đến 1 ca sĩ nổi tiếng

Bà Phương Hằng chia sẻ lý do đóng cửa quỹ từ thiện, liên quan đến 1 ca sĩ nổi tiếng

Sau khi đưa ra văn bản gửi đến loạt bệnh viện, tuyên bố ngừng tài trợ, bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ, tất cả là do nữ ca sỹ này.

Sau khi chia sẻ hình ảnh loạt văn bản ngừng tài trợ gửi đến 3 bệnh viên: Bệnh viện Nhi Thành phố, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đà Nẵng cũng như tuyên bố đóng cửa quỹ từ thiện Hằng Hữu, bà Phương Hằng đã có những chia sẻ liên quan. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, vị nữ đại gia này cho biết: "Ca sĩ V.O đã làm động lực cho anh Dũng buông bỏ từ thiện. Cảm ơn em nhé ca sĩ VO".

Bà Phương Hằng chia sẻ lý do đóng cửa quỹ từ thiện, liên quan đến 1 ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2
Bài viết của bà Phương Hằng sau khi gửi văn bản ngừng tài trợ đến các bệnh viện chỉ vài tiếng

Bên dưới phần bình luận, bà Phương Hằng nhắn nhủ thêm: "Nếu người phát biểu là một cậu ấm cô chiêu chưa biết đến khổ là gì thì ok. Còn 1 người đã từng có dĩ vãng dơ dáy mà phát biểu như vậy thì làm gì có nhân cách muốn học làm sang, muốn thể hiện mình hiểu biết. Đời còn dài lắm, 30 chưa phải là Tết". Ngay lập tức, động thái này của bà Phương Hằng đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng ca sĩ VO mà bà Hằng nhắc đến không ai khác chính là ca sĩ Vy Oanh. Nguyên do bởi cách đây không lâu, vị nữ đại già này và giọng ca "Đồng xanh" đã có cuộc "khẩu chiến" thu hút sự chú ý của dư luận. VO thậm chí còn ra thời hạn cho bà Phương Hằng đưa bằng chứng về "dĩ dãng dơ dáy" của cô nhưng đến phút chót vợ ông Dũng "lò vôi" đành im lặng.

Bà Phương Hằng chia sẻ lý do đóng cửa quỹ từ thiện, liên quan đến 1 ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 1
Bà Hằng có thêm tiết lộ về lý do ngừng thiện nguyện dưới phần bình luận

Trước đó, bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng cửa quỹ từ thiện Hằng Hữu vào tháng 10 sắp tới sau hàng loạt ồn ào trên mạng xã hội thời gian vừa qua. Được biết, quỹ từ thiện của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" đã cứu sống nhiều trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy. Trong văn bản ngừng tài trợ gửi đến các bệnh viện, bà Phương Hằng có đề cập đến lý do tạm ngưng hoạt động thiện nguyện hoàn toàn khác so với phát ngôn trên.

Bà Phương Hằng chia sẻ lý do đóng cửa quỹ từ thiện, liên quan đến 1 ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 1
Cách đây không lâu, bà Phương Hằng đăng tải hàng loạt văn bản thông báo chính thức đóng cửa các quỹ từ thiện

Cụ thể văn bản từ phía bà Phương Hằng gửi đi có nội dung: "Trước các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Cobid-19 và thực hiện dúng các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, cùng chung tay phòng, chống lấy nhiễm trong cộng đồng, nên Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam Văn hóa Thể thao. Việc tạm dừng đã ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của Công ty, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của Khu du lịch được dùng cho các chương trình thiện nguyện của Quỹ Từ thiện Hằng Hữu cũng bị ảnh hưởng".

Hiện tại những diễn biến của sự việc này vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Về phía nữ ca sĩ Vy Oanh, sau khi vướng nghi vấn là lý do khiến cho vợ chồng bà Phương Hằng đóng cửa quỹ từ thiện, vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh