Bà Phương Hằng lại chỉ trích NSƯT Hoài Linh: "Im cũng không được với chị đâu"

Bà Phương Hằng lại chỉ trích NSƯT Hoài Linh:

Trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh và khẳng định danh hài có muốn im lặng cũng không xong

Những ngày qua, song song với drama Nathan Lee, netizen Việt còn phải "đau đầu" với "liên hoàn bốc phốt" của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" và cuộc chiến với dàn sao Việt liên quan đến "thần y" Võ Hoàng Yên. Tính đến hiện tại sự việc vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi những màn "khẩu chiến" liên tiếp nổ ra trên mạng xã hội và số người bị "réo gọi" tăng dần theo thời gian.

Theo đó, sau bài đăng "dọa dạy bằng guốc, bằng bạt tai" với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương nếu về Việt Nam, thì mới đây trong buổi livestream vào sáng nay 28/4, bà Phương Hằng lại tiếp tục chỉ trích NSƯT Hoài Linh. 

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện mới nhất, bà Phương Hằng tỏ ra giận dữ khi nhiều lần gọi tên Hoài Linh nhưng anh vẫn quyết giữ im lặng. Dù chỉ trích nhưng vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn rất "tạo nét" khi mở đầu bằng lời xin lỗi gửi đến giới nghệ sĩ và fan Hoài Linh để bắt "chương trình mỗi ngày một phốt".

Bà Phương Hằng lại chỉ trích NSƯT Hoài Linh:

"Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác.

Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên. Nếu ông Yên không ngã xuống thì "thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh", tạo thành "tập đoàn lừa đảo". Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo.  Ai thấy tôi nói chưa đúng thì bước ra đối chất với tôi, tôi sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à", bà Phương Hằng khá quyết liệt trong lần "réo gọi" Hoài Linh này.

Bà Phương Hằng lại chỉ trích NSƯT Hoài Linh:

Được biết, cách đây không lâu, vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã có phát ngôn công khai nhắc tới một số nghệ sĩ như: Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên vì không lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa gạt, "lang băm giả danh thần y". Đồng thời, bà Phương Hằng cũng từng viết tâm thư gửi NSƯT Hoài Linh trước khi "quay xe" chỉ trích: “Dù cho người hâm mộ có cuồng em cỡ nào, dù trong mắt nghệ sĩ em có là một vì sao, nhưng với chị, em không là gì cả! Chỉ là một nghệ sĩ mua vui cho khán giả và ngay cả cho chị. Nên em lên tiếng đi! Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã “sụp” là phải “đổ” đó em! Chị đây dám nói dám làm, dám san bằng vì chân lý”.

Bà Phương Hằng lại chỉ trích NSƯT Hoài Linh:

Tuy nhiên, mặc cho nữ doanh nhân tiếp gọi tên và tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán gi, nam danh hài đình đám vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ quan điểm nào. Mãi đến ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước hát vu vơ về... nải chuối xanh: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”. Động thái của nam danh hài khiến dân tình cho rằng anh đang ẩn ý đáp trả" vợ đại gia Dũng "lò vôi". Hiện, sau màn "réo gọi" lần 2 này, cư dân mạng đang chờ xem nam danh hài có hồi đáp không hay lại tiếp nối hát về... nải chuối chín.

Chia sẻ facebook Kelly Tran