Bà Phương Hằng lần đầu bật khóc trong livestream vì lý do bất ngờ

Bà Phương Hằng lần đầu bật khóc trong livestream vì lý do bất ngờ

Xuất hiện với hình ảnh nữ doanh nhân quyền lực, sẵn sàng lên án và bóc phốt nhiều người nhưng mới đây bà Phương Hằng đã bật khóc vì lý do này.

Những ngày vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng "lò vôi" trở thành tâm điểm được mọi người bàn tán khi công khai vạch trần "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc chữa trị bệnh. Hành động của bà được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngoài những người ủng hộ nữ doanh nhân, thì cũng có không ít dân mạng lên tiếng chỉ trích, chê bai vợ Dũng "lò vôi".

Trước những áp lực của dư luận, trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã bất ngờ bật khóc khi nói về phản ứng của các con trước ồn ào thời gian qua. 

Bà Phương Hằng lần đầu bật khóc trong livestream vì lý do bất ngờ - Ảnh 4

Cụ thể, nữ doanh nhân cho biết các con rất lo lắng cho mẹ trước búa rìu dư luận, đồng thời bày tỏ sự khó hiểu vì trong mắt các con bà là người mẹ tốt, lại làm việc tốt thì cớ gì phải bị mọi người chỉ trích như thế: "Mấy đứa con của tôi rất lo cho mẹ. Tôi có 3 đứa con, đứa lớn nhất đã 31 tuổi, còn đứa nhỏ nhất nay 9 tuổi. Tôi là người mẹ luôn che chở và bảo vệ con nhưng dư luận bên ngoài quá nhiều, khiến con tôi lo lắng. Các con tôi đều rất ngoan, có đứa sắp lấy vợ rồi nhưng những ngày qua, người ta tấn công mẹ rồi công kích sang cả con trên mạng xã hội.

Con trai út đã hỏi tôi rằng: 'Tại sao trên mạng người ta nói xấu, chửi mẹ như vậy, không có cớ gì chửi mẹ như thế!'. Tôi nói với con rằng mình không sao hết, người ta nói mẹ xấu mà mẹ không xấu là được. Đứa con trai lớn thì hỏi mẹ có làm gì ai không, mẹ đi giúp người mà, mẹ là người tốt mà, mẹ có quỹ mổ tim... sao người ta chửi mẹ như vậy?"

Bà Phương Hằng lần đầu bật khóc trong livestream vì lý do bất ngờ - Ảnh 2

Quá xúc động khi nhắc đến các con, bà Phương Hằng đã lần đầu tiên bật khóc trên sóng livestream, bà cho biết mình cảm thấy có lỗi với các con, nhưng gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần cho bà suốt những ngày qua: "Những giây phút đó tôi thấy mình có lỗi với con. Các con rất hồn nhiên. Con út của tôi mới 9 tuổi, khi thấy mẹ như vậy nó bối rối lắm, cứ hỏi sao ông Yên làm như vậy? Giờ ai thương mẹ thì nó cảm ơn, nó xem ông Yên là kẻ lừa đảo. Những đứa con là niềm an ủi của tôi và anh Dũng, các cháu phản ứng hồn nhiên khi thấy mẹ bị tấn công và nói những câu làm tôi 'tan chảy' như: Người ta là người xấu mà người ta không nhận mình xấu, họ lại tấn công mẹ". 

Nổi tiếng là người quyết liệt và khá đanh thép trong lời nói khi "khẩu chiến" trên mạng xã hội, nhưng nhắc về những người con, vợ đại gia Dũng "lò vôi" không nén được sự xúc động. Nhìn thấy hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với cương vị là một người mẹ luôn muốn các con bình yên, không phải lo lắng quá nhiều cho mình.

Bà Phương Hằng đáp trả

Cũng trong đoạn livestream, bà Phương Hằng một lần nữa khẳng định những việc mình đang làm ngoài mong muốn đòi lại công bằng cho bản thân, vợ chồng bà thì bà còn muốn cảnh báo đến mọi người để không ai còn bị lừa gạt nữa. Bà nói: "Trong cuộc chiến nào cũng có thương tích, tôi không cam tâm nhìn thấy người ta bị lừa gạt, mất niềm tin nên tôi chiến đấu vì chính nghĩa, thấy sai thì lên tiếng. Tôi bị tấn công vô cớ và những người công kích mình đều là người chưa từng quen biết. Mười mấy năm làm vợ anh Dũng, tôi chưa từng hiềm khích với ai". 

Bà Phương Hằng lần đầu bật khóc trong livestream vì lý do bất ngờ - Ảnh 5

Bà Hằng cũng liên tục gọi tên NSƯT Hoài Linh khi nam danh hài vẫn giữ im lặng, không lên tiếng về vụ việc liên quan đến "thần y" Võ Hoàng Yên:"Mối quan hệ giữa ông Yên và Hoài Linh như thế nào mà đến hôm nay Hoài Linh vẫn vô cảm, vô tâm không lên tiếng. Quý vị nhìn những hình ảnh để thấy họ đã gắn bó với nhau ra sao", bà Phương Hằng nhận định. 

Hiện vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên và màn "khẩu chiến" của vợ ông Dũng "lò vôi" trên mạng xã hội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và luôn nhận nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran