Bà Phương Hằng mở liveshow ca nhạc sau khi tuyên bố đóng cửa quỹ từ thiện

Bà Phương Hằng mở liveshow ca nhạc sau khi tuyên bố đóng cửa quỹ từ thiện

Sau khi tuyên bố ngừng tài trợ vật tư cho các bệnh viện cũng như đóng quỹ từ thiện, bà Phương Hằng mở livestream vui vẻ khoe giọng hát.

Tối 24/6, bà Phương Hằng đã có buổi sáng sóng đầu tiên sau khi chính thức gửi văn bản đến các bệnh viện, thông báo ngưng tài trợ y vật tư cho các bệnh viện như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Thành phố và Bệnh viện Đà Nẵng. Trong khi cư dân mang còn đang hoang mang thì tối qua, vị nữ đại gia này đã mở livestream giao lưu với người hâm mộ.

Mở đầu, bà đã chia sẻ về việc 7 năm qua bà cùng với chồng là ông Dũng "lò vôi" đã có những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ hàng trăm trẻ em bị bệnh tim và não úng thủy. Bên cạnh đó, bà khẳng định, suốt thời gian điều hành quỹ từ thiện Hằng Hữu, vợ chồng đã cứu sống hàng trăm em nhỏ. Đây là quá trình mà vợ chồng bà đã "trải qua bao thời gian, công sức cũng như cả 1 sự chịu đựng ghê gớm lắm mới có thể tồn tại đến ngày hôm nay".

Bà Phương Hằng mở liveshow ca nhạc sau khi tuyên bố đóng cửa quỹ từ thiện - Ảnh 2
Bà Phương Hằng đã chia sẻ nhiều tâm sự sau việc đóng quỹ từ thiện, khiến cư dân mạng xôn xao thời gian vừa qua

Mặc dù sau khi tuyên bố tạm ngừng toàn bộ quỹ từ thiện, vợ chồng bà đã nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ để duy trì quỹ Hằng Hữu này nhưng bà đã quyết tâm đóng cửa. Nguyên nhân được vị nữ đại gia này đưa ra là "làm người tử tế khó quá". Bên cạnh đó, bà khẳng định dù đóng cửa công ty Đại Nam nhưng riêng trường đua Đại Nam là tâm huyết của mình, bà quyết định sẽ giữ lấy mặc bất cứ chuyện gì xảy ra. Bởi vì có những con vật đang được nuôi ở đây, bà không muốn đuổi hay nhượng lại những con vật này lại cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ nghẹn ngào chia sẻ về Đại Nam cũng như hàng loạt động thái thời gian qua của mình, bà Phương Hằng đã mở liveshow "tại gia" để chiêu đãi người hâm mộ của mình. Mặc dù không sở hữu giọng hát chuyên nghiệp như ca sĩ nhưng vị nữ đại gia này được không ít người khen bởi sự nội lực, tình cảm khi thể hiện hàng loạt ca khúc trữ tình.

Bà Phương Hằng mở liveshow ca nhạc sau khi tuyên bố đóng cửa quỹ từ thiện - Ảnh 1
Vợ ông Dũng "lò vôi" thể hiện giọng ca nội lực để thay lời cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng bà trong suốt thời gian vừa qua

Ngoài ra, không chỉ tự tin khoe giọng hát, bà Phương Hằng còn thể hiện sự tự tin nhảy theo giai điệu ca khúc mà mình trình diễn. Khác với vẻ buồn bã, tâm trạng ban đầu khi tiết lộ bản thân cảm thấy day dứt khi đóng cửa quỹ từ thiện mà bản thân điều hành suốt 7 năm qua, bà Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện tinh thần vui vẻ, bình thản suốt hơn 1 tiếng đồng hồ livestream.

Bà Phương Hằng mở liveshow ca nhạc sau khi tuyên bố đóng cửa quỹ từ thiện - Ảnh 3
Không chỉ khoe kĩ năng hát mà vị nữ đại gia này cũng "quẩy" cực sung suốt hơn 1 tiếng đồng hồ

Hôm qua, sau loạt ồn ào khi liên tục "bóc phốt" hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, bà Phương Hằng đã có động thái cụ thể khi đóng cửa quỹ Hằng Hữu mà vợ chồng bà đã tâm huyết, xây dựng suốt nhiều năm với mục đích là cứu chữa cho những trẻ em mắc bệnh tim, não úng thủy. Trước khi ngừng toàn bộ hoạt động từ thiện, vợ chồng vị nữ đại gia này đã cứu chữa cho hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cũng như cung cấp nhiều thiết bị y tế cho nhiều bệnh viện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh