Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức: "Chạm vào tôi là lỗi lầm lớn nhất đời bà"

Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức:

Chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor không ngần ngại tham gia cuộc chiến và cho rằng bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" không xứng là "phụ nữ Việt".

Vụ ồn ào của vợ đại gia Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng - và "thần y" Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau những chia sẻ đầy bức xúc về việc gia đình bị vị "lang băm" chiếm đoạt số tiền lớn, bà Phương Hằng còn lên tiếng chỉ trích nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt, trong đó có "bầu show" Dũng Taylor - chồng nữ ca sĩ Thu Phương. Và mới đây, Dũng Taylor - cũng đã lên tiếng đáp trả cực đanh thép sau khi bị "réo gọi".

Cụ thể, trong đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân mới đây, Dũng Taylor cho biết, dù anh được mọi người khuyên không nên lên tiếng nữa nhưng những lời anh nói trên livestream này là dành cho dư luận, người hiểu biết vụ việc chứ không chỉ gửi riêng đến bà Phương Hằng - người được anh xem là "dân chợ búa".

Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức:

Theo đó, đáp trả lại lời hăm dọa sẽ "dạy bằng guốc, dép, bằng bạt tai" của bà Phương Hằng, Dũng Taylor đanh thép nói: "Trước khi ồn ào này không ai biết đến bà, bà chỉ là người to tiếng chứ không phải nổi tiếng nên đừng nói bà đại diện cho cộng đồng. Khi về Việt Nam, tôi chỉ phải xin giấy phép của hai Bộ, đó là 'Bộ Nội trợ' ở Mỹ và Bộ Ngoại giao tại Việt Nam. Nếu bà Hằng nói bà sẽ gặp tôi để đánh hay tát tôi thì tôi chỉ nói thế này, bà là con người thích "đụng chạm". Trước giờ, tôi chưa ra tay đánh ai nhưng đánh trả thì có, nhất là với phụ nữ. Tôi cũng không phải thánh, ai đánh thì tôi phải đỡ. 

Khi tôi về nước, bà không cần đi tìm, tôi ở đâu thì bà sẽ được biết. Tôi không muốn "đụng chạm" đến bà nhưng bà ỷ bà có tiền rồi hăm dọa, đòi đánh thì tôi chỉ nói điều này, tôi hứa danh dự rằng nếu bà Hằng "chạm" đến tôi khi về Việt Nam thì tôi đảm bảo tôi sẽ là người cuối cùng mà bà "chạm vào", sau khi bà "chạm" vào tôi rồi thì bà sẽ không còn cơ hội "đụng" vào ai khác trên đời này, tôi khẳng định như vậy..."

Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức:

Ngoài nói ra hết sự bức xúc trong lòng mình, chồng ca sĩ Thu Phương cũng thẳng thắn đề cập chuyện học thức của bà Phương Hằng: "Tôi tuy nghèo hơn bà nhưng "áo cừu có rách cũng không dùng da chó để vá", tôi có đi bán vé số cũng không xin một đồng của bà. Bà là người hồ đồ, bản chất của bà lộ rõ, tôi biết có người học không cao nhưng văn hóa hơn bà nhiều nên trình độ học thức của bà không nói lên văn hóa".

Đồng thời, Dũng Taylor khẳng định anh không có ý chửi vợ đại gia Dũng "lò vôi" như những gì bà bức xúc: "Bà nói rằng tôi chửi bà, vậy bà xem lại video nào là tôi chửi bà? Tôi có chất vấn, phản biện bà nhưng tôi chưa hề chửi. Nếu muốn thì tôi còn nhiều từ khác để gọi bà. Nếu bà lập vi bằng mà không thấy nội dung nào tôi chửi bà thì tức là bà đang vu khống tôi".

Bên cạnh đó, nam bầu show người Mỹ gốc Việt cũng đáp trả lại lời miệt thị sắc tộc từ bà Phương Hằng, đặc biệt là việc bà Phương Hằng đã mỉa mai vợ anh là nữ ca sĩ Thu Phương. Trước đó, bà Phương Hằng lôi chuyện Thu Phương từng trải qua hai cuộc hôn nhân kèm lời nhận định Thu Phương chỉ đáng "xách dép" cho mình.

Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức:

"Bà nói Thu Phương - vợ tôi có sức chịu đựng giỏi, bà không làm được như cô ấy là đúng. Bà chịu đựng không nổi nên mới điên loạn lên khi người ta nói đụng đến bà. Tôi không buồn bực gì khi bà đụng đến vợ tôi bởi vì người ta đang nhìn bà là kẻ có tiền mà không văn hóa, bà cũng không nhằm nhò gì với cuộc sống tôi. Vợ tôi cũng không bao giờ lên tiếng đáp trả, bản chất Hải Phòng là "không lòng vòng" và bà không xứng đáng. Sự im lặng chính là thái độ khinh bỉ của người ta đối với mình nên không bao giờ có chuyện Thu Phương đối đáp với bà nha Hằng. Trong mắt vợ tôi, bà không là "nghĩa địa gì" để cổ lên tiếng chứ đừng nói xách dép. 

Tôi chưa bao giờ đề cập chuyện đời tư của bà nhưng bà đã nhắc đến quá khứ hôn nhân vợ tôi. Là phụ nữ, không phải ai cũng may mắn được một lần đò nên chuyện bà từng "va chạm" với người đàn ông nào, tôi không biết và cũng không quan tâm nên những lời bà nói về vợ tôi như "nước đổ lá môn", không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi, đừng nghĩ sẽ làm tổn thương đến tôi. Vợ tôi hơn bà ở sức chịu đựng vì cô ấy biết phải làm gì để giữ hạnh phúc gia đình, còn bà thì khác, ai đụng đến là bà "xù lông", chồng nữ ca sĩ nói.

Cuối đoạn video đáp trả đầy sâu cay đến bà Phương Hằng, Dũng Taylor không thẳng thắn cho rằng người đàn bà này không xứng là "phụ nữ Việt": "Bà Hằng không phải là đàn bà, đừng nói như vậy xúc phạm phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt không có văng tục, miệng mồm, tính nết như bà Hằng. Bà này là một dạng khác nên đừng nói Dũng Taylor hơn thua với đàn bà. Đừng ngộ nhận! Văn hóa, hành xử, ứng xử... có tiền cũng không mua được, cái sĩ diện, nhân cách, bản chất con người thì không trường nào cấp bằng."

Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức:
Bà Phương Hằng tái mặt khi Dũng Taylor thách thức: "Chạm vào tôi là lỗi lầm lớn nhất đời bà" - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 24/4 vừa qua, bà Phương Hằng không ngần ngại xưng hô "mày - tao" và "réo tên" chồng Thu Phương - Dũng Taylor trên sóng livestream kèm lời "hăm dọa" gắt gao: "Nhớ tao là Nguyễn Phương Hằng nha. Tụi mày mà mò về Việt Nam, chính tao sẽ đi kiếm tụi mày, dạy cho tụi mày bằng guốc, bằng dép, bằng bạt tai”.

Hiện, loạt ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại bà liên tục "réo gọi" thêm nhiều nghệ sĩ khác. Trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự ngán ngẩm với drama dài không hồi kết này

Chia sẻ facebook Kelly Tran