Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua

Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua

Mới đây, bà Phương Hằng đã chính thức gửi lời thông báo đến khán giả về việc sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

Cách đây ít phút, bà Phương Hằng đã đăng tải liên tiếp 3 dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo những thông tin mà vị nữ đại gia này chia sẻ, bà sẽ chấm dứt toàn bộ các hoạt động thiện nguyện của vợ chồng bà, bắt đầu sẽ vào tháng 10 năm nay.

Theo đó, động thái đầu tiên cho việc này là bà chủ Đại Nam sẽ gửi công văn chính thức đến 3 bệnh viện mà bà đã từng quyên góp cũng như có những dự án từ thiện tại đây như Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Đa khoa Đà nẵng và Bệnh viện Chợ Rẫy. Cuối cùng, bà gửi lời xin lỗi đến khán giả sau loạt thị phi đã kéo dài suốt thời gian qua.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua - Ảnh 1
Bà Phương Hằng đưa ra thông báo chính thức trên trang cá nhân, cho biết sẽ chấm dứt toàn bộ quỹ thiện nguyện của gia đình mình

Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, vợ ông Dũng "lò vôi" cho biết: "Quý vị thân mến, Phương Hằng tôi rất xin lỗi khi sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện vào đầu tháng 10 năm nay. Và sẽ có công văn chính thức gửi đến 3 bệnh biện: Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Chợ Rẫy. Phương Hằng tôi thành thật xin lỗi và tạm biệt những gì đã trải qua trong thời gian qua". Hiện tại, dòng trạng thái của bà chủ Đại Nam đang gây xôn xao cư dân mạng.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua - Ảnh 2
Theo đó, bà sẽ gửi văn bản chính thức đến 3 bệnh viện mà vợ chồng bà thường xuyên hỗ trợ cũng như xây dựng các quỹ thiện nguyện
Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua - Ảnh 3
Cuối cùng, bà gửi lời chào đến khán giả khiến không ít người đặt nghi vấn về việc vợ chồng bà sẽ giải thể Đại Nam và ra nước ngoài sinh sống như trong thông báo trước đó.

Trước đó, trong 1 livestream cách đây không lâu, trước áp lực dư luận, bà Phương Hằng từng bật khóc cho biết vợ chồng bà từng nghĩ đến việc giải thể Đại Nam, đóng cửa toàn bộ những quỹ từ thiện và ra nước ngoài sinh sống. Vì vậy, việc mới đây bà Phương Hằng tuyên bố sẽ chấm dứt hoạt động các quỹ thiện nguyện khiến dư luận không khỏi "dậy sóng".

Đáng nói, trước khi ồn ào nổ ra livestream "bóc phốt" hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí Việt Nam, vợ chồng bà Phương Hằng đã có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện. Trong đó phải kể đến quỹ từ thiện "Trái tim Hằng Hữu" kết hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM từ năm 2014, thực hiện chương trình mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo, dự kiến kéo dài 16 năm. Quỹ từ thiện này dự kiến sẽ hỗ trợ 15.000 trẻ em với kinh phí dự trù lên đến 1000 tỷ, được rút từ lợi nhuận của công ty Đại Nam.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua - Ảnh 4
Trước khi nổ ra ồn ào, vợ chồng bà Phương Hằng đã thông qua quỹ Hằng Hữu để cứu giúp nhiều em nhỏ bị bệnh tim và não úng thủy có hoàn cảnh khó khăn

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ từ thiện "Trái tim Hằng Hữu" đã mở rộng đến Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và đã cứu chữa hơn 100 trái tim trẻ em nghèo. Bên cạnh đó, theo báo Giao Thông, đến năm 1019, quỹ Hằng Hữu của vợ chồng bà Phương Hằng đã cứu sống hơn 2000 trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy. Chưa kể, bên cạnh việc trực tiếp cứu chữa bệnh nhân, quỹ từ thiện của vợ chồng ông bà chủ Đại Nam đã tài trợ nhiều thiết bị y tế hiện đại cho nhiêu Bệnh viện.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện sau loạt ồn ào vừa qua - Ảnh 5
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố từng gửi lời cảm ơn đến bà Phương Hằng vì những hoạt động thiện nguyện tại đây

Vì vậy, với những hoạt động thiện nguyện xuyên suốt thời gian qua, thông báo mới đây của bà Phương Hằng, cho biết sẽ dừng hoạt động các quỹ thiện nguyện đã thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, dân tình cũng đang chờ đợi những thông tin tiếp theo của vị nữ đại gia này sau loạt cáo buộc "gây sốc" của bà nhắm đến những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh