Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" đáp trả gay gắt vụ gọi "đám nghệ sĩ"

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng

Bà Nguyễn Phương Hằng đã gay gắt lên tiếng đáp trả sau khi bị phản ứng mạnh mẽ chỉ vì gọi "đám nghệ sĩ" cách đây không lâu.

Mới đây nhất, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" - tiếp tục livestream, đáp trả gay gắt chuyện bị dàn sao Vbiz phản ứng lại khi gọi "đám nghệ sĩ".

Cụ thể, trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã phân trần việc bà gọi "đám nghệ sĩ" là để chỉ số nhỏ, thay vì gọi "giới nghệ sĩ" là số đông. Bởi trong câu chuyện tố "thần y" Võ Hoàng Yên gây ồn ào suốt thời gian qua, bà chỉ bức xúc nhắc đến một số nghệ sĩ mà bà cho rằng đã cố tình ngó lớ, không cùng lên tiếng vạch trần vị "lang băm" này.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng

Theo ý của vợ đại gia Dũng "lò vôi", cách gọi "đám nghệ sĩ" của bà không có ý gì xúc phạm đến giới nghệ sĩ. Nhưng vô tình qua sự việc này, bà mới biết rằng giới này là "không thể dây vào". Không chỉ nhắc lại câu đáp trả của Trịnh Kim Chi cho rằng bà "đụng vào ổ kiến lửa" mà bà còn cho biết mình đã bị "vỡ mộng" về giới nghệ sĩ, không còn thần tượng ai nữa. Đáng chú ý, vợ ông Dũng "lò vôi" cũng tiết lộ đã viết tâm thư gửi danh hài Hoài Linh nhưng chưa thấy hồi âm.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng

Được biết, sau khi bà Nguyễn Phương Hằng gọi "đám nghệ sĩ", Trịnh Kim Chi và một số nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì cách gọi thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, bà vẫn liên tục có động thái phản pháo mỗi khi có nghệ sĩ lên tiếng. Điển hình như khi Trịnh Kim Chi nói bà "đụng vào ổ kiến lửa", lập tức nữ doanh nhân này liền livestream đáp lại: "Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị". Hay như siêu mẫu Trang Trần lên tiếng thì cũng bị bà thách thức, còn gọi bằng "mày tao" và còn khẳng định "gặp đâu đánh đó".

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng

Thậm chí, bà Nguyễn Phương Hằng còn chê bai Trang Trần với quá khứ "bất hảo", khuyên cô đừng đụng chạm tới bà một lần nào nữa. Đáp lại cựu người mẫu chỉ đăng loạt status "em thua chị được chưa". Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, câu trả lời của Trang Trần thật chất là "cà khịa" vợ ông Dũng "lò vôi" mà thôi, chứ với bản tình của cô thì không thể dễ dàng bỏ qua như vậy.

Được biết, đây cũng là vụ việc đầu tiên giữa một doanh nhân với loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt ầm ĩ và kéo dài đến thế. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran