Bà Phương Hằng xóa tài khoản cá nhân có hơn 600 nghìn người theo dõi

Bà Phương Hằng xóa tài khoản cá nhân có hơn 600 nghìn người theo dõi

Sau khi thông báo đóng của quỹ từ thiện hoạt động suốt 7 năm qua, bà Phương Hằng chính thức có động thái mới khiến cư dân mạng xôn xao

Sau hàng loạt ồn ào kéo dài trong thời gian vừa qua có liên quan đến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, bà Phương Hằng chính thức đóng cửa quỹ từ thiện Hằng Hữu nhằm giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim và não úng hủy gặp hoàn cảnh khó khăn đã hoạt động hơn 7 năm. Mới đây, vị nữ đại gia này tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi xóa tài khoản Facebook với hơn 600 nghìn người theo dõi.

Thông tin này được trang chính thức của Công ty Đại Nam do bà điều hành đăng tải. Bên cạnh đó, tài khoản của thư ký thường xuyên cập nhật thông tin của bà Hằng đã lên tiếng xác nhận thông tin này với khán giả. Hoạt động cuối cùng của bà chủ Đại Nam trên tài khoản cá nhân này là livestream ca nhạc được bà mở để khoe giọng hát của mình với người hâm mộ.

Bà Phương Hằng xóa tài khoản Facebook có hơn 600 nghìn người theo dõi - Ảnh 1
Thông báo trên trang chủ của Đại Nam
Bà Phương Hằng xóa tài khoản Facebook có hơn 600 nghìn người theo dõi - Ảnh 2
Thư ký đồng hành cùng bà trong nhiều hoạt động cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận

Bên cạnh đó, động thái này của bà Phương Hằng khiến không ít người chờ đợi những diễn biến tiếp theo. Nguyên do bởi trong 1 livestream trước đó, vị nữ đại gia này đã bật khóc, cho biết vợ chồng bà đã suy nghĩ rất nhiều về việc giải thể Đại Nam, đóng cửa quỹ từ thiện và cùng nhau sang nước ngoài sinh sống sau khi bị 1 bộ phận cư dân mạng "tấn công" suốt thời gian qua. Ngoài ra, trong livestream mới nhất trước khi xóa tài khoản Facebook cá nhân, bà Phương Hằng cũng tiết lộ việc nếu Công ty Đại Nam giải thể thì trường đua Đại Nam sẽ là thứ duy nhất được bà giữ lại. 

Bà Phương Hằng xóa tài khoản Facebook có hơn 600 nghìn người theo dõi - Ảnh 1
Trước đó, bà Phương Hằng từng đề cập đến việc giải thể Đại Nam sau loạt ồn ào vừa qua

Trước đó, bà Phương Hằng từng "gây bão" mạng xã hội 1 thời khi liên tục đưa ra những lời tố cáo "gây sốc" nhắm đến những nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt. Tuy nhiên, sau loạt ồn ào này, bà đã khẳng định bản thân và gia đình liên tục bị 1 bộ phận cư dân mạng "tấn công" khiến bà suy sụp cũng như muốn buông bỏ mọi thứ. Vừa qua, bà đã gửi văn bản đến các bệnh viện Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi Thành phố. Theo đó, đây là những văn bản thông báo dừng mọi hoạt động thiện nguyện mà vợ chồng bà đã làm suốt hơn 7 năm qua, cứu sống hàng trăm trẻ em bị bệnh tim và não úng thủy bên cạnh việc tài trợ nhiều trang thiết bị y tế cho những bệnh viện này.

Bà Phương Hằng xóa tài khoản Facebook có hơn 600 nghìn người theo dõi - Ảnh 1
Loạt văn bản thông báo ngừng từ thiện đến các bệnh viện được bà Phương Hằng chia sẻ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh