Bị bà Phương Hằng xin 200 tỷ để làm từ thiện, Vy Oanh có phản ứng như thế nào?

Bị bà Phương Hằng xin 200 tỷ để làm từ thiện, Vy Oanh có phản ứng như thế nào?

Vy Oanh đã có động thái đầu tiên sau khi bị bà Phương Hằng viết tâm thư, xin vợ chồng cô 200 tỷ để tiếp tục hoạt động của quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo.

Sau thời gian ồn ào qua lại với bà Phương Hằng, Vy Oanh lên tiếng thông báo sẽ chấm dứt cuộc "khẩu chiến" với vị nữ địa gia này để có thể tập trung nghỉ ngơi những ngày cuối thai kỳ. Tuy nhiên dường như lùm xùm này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Mới đây, sau khi thông báo đóng cửa quỹ từ thiện Hằng Hữu, bà Phương Hằng đã đăng tải tâm thư, bày tỏ mong muốn xin vợ chồng nữ ca sĩ 200 tỷ để góp vào quỹ từ thiện cho trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy có hoàn cảnh khó khăn. Vị nữ đại gia này khẳng định sẽ đổi tên quỹ Hằng Hữu thành quỹ Vy Oanh để các trẻ em sẽ tiếp tục có cơ hội chữa bệnh. 

Bị bà Phương Hằng xin 200 tỷ để làm từ thiện, Vy Oanh có phản ứng như thế nào? - Ảnh 1
Bài viết dài của bà Phương Hằng bày tỏ mong muốn xin vợ chồng 200 tỷ để đóng góp vào quỹ từ thiện

Mặc dù bị bà Phương Hằng mỉa mai đích danh nhưng nữ ca sĩ vẫn bày tỏ thái độ bàng quan, không quan tâm. Đăng tải trên trang cá nhân, cô chia sẻ về những ngày cuối cùng của thai kỳ, chuẩn bị đón thành viên mới sắp chào đời: "Bầu ăn no ngủ kỹ, một ngày ăn ngủ không biết bao nhiêu lần các bác ạ. Ngủ dậy lượm lặt được ý kiến này trên mạng".

Bị bà Phương Hằng xin 200 tỷ để làm từ thiện, Vy Oanh có phản ứng như thế nào? - Ảnh 2
Động thái đầu tiên của Vy Oanh sau khi bị bà Phương Hằng gọi đích danh trong tâm thư của mình

Trước đó, sau loạt thị phi với những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, bà Phương Hằng đã gửi văn bản thông báo ngừng tài trợ đến loạt bệnh viện: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Thành phố, Bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bà cũng cho biết sẽ đóng cửa quỹ từ thiện Hằng Hữu đã được hoạt động suốt 7 năm qua, cứu sống hơn 100 trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy. Ngay sau đó, bà đã xóa tài khoản cá nhân có hơn 600 nghìn người theo dõi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bị bà Phương Hằng xin 200 tỷ để làm từ thiện, Vy Oanh có phản ứng như thế nào? - Ảnh 1
Văn bản chính thức của bà Phương Hằng gửi đến bệnh viện Chợ Rẫy, ngừng tài trợ thiết bị y tế
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh