Lý do "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang trung thành với bà Phương Hằng

Lý do

Chỉ một câu nói của bà Phương Hằng đã khiến "Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang nể trọng và không màng đến hiểm nguy hỗ trợ bà hết lòng.

Nam IT 8X Nhâm Hoàng Khang hiện là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng khi "nhập cuộc" vào loạt drama của bà Phương Hằng và dàn sao Việt. Sau vụ khiến Đức Hải mất chức Phó hiệu trưởng, Nhâm Hoàng Khang Mới đứng ra bênh vực, kêu cứu thay cho Hồ Văn Cường vì cho rằng nam ca sĩ nhí đang bị mẹ nuôi Phi Nhung đang áp bức. Thậm chí sau sự việc anh còn cho biết gia đình mình bị đe dọa, thậm chí đòi giết.

Cư dân mạng tranh cãi quanh trường hợp "cậu IT", trong đó nhiều người cho rằng anh làm việc cho bà Hằng chỉ vì tiền.

Tuy nhiên, mới đây chàng hacker gây chú ý khi tiết lộ mối "duyên" đặc biệt với bà Phương Hằng, đặc biệt là câu nói khiến anh không màng hiểm nguy để hỗ trợ bà chủ Khu du lịch Đại Nam.

"Anh hùng trọng anh hùng. Chia buồn cho các em nói anh làm vì tiền. Mở mắt ra coi cho kỹ ngày 22/5 anh chuyển số tiền đó đi đâu nhé (khi đó Khang chuyển 500 triệu trả bà Hằng như đúng tuyên bố trước đó - PV).

Chị Hằng sau đó đã không đồng ý nhận lại nhưng thấy mình quyết tâm, chị đã nhận và nói: "Sau này em cần bất cứ thứ gì cứ nói chị". Chính vì câu nói này mà mình đã hết lòng giúp đỡ chị, không vụ lợi. Mình cũng biết chị không thể đỡ lại hết những kẻ xấu, nham hiểm trên mạng xã hội này.

Mình cũng dặn chị giữ bí mật chuyện chuyển tiền ấy vì biết sẽ có ngày hôm nay."

Liên quan tới câu chuyện về Hồ Văn Cường, Nhâm Hoàng Khang đưa bằng chứng khẳng định ca sĩ trẻ nhắn tin kêu cứu từ ngày 6/6 chứ không phài từ vài tháng trước như clip xin lỗi Phi Nhung phát sáng nay, 10/6.

"Về status Cường và Phi Nhung lên công an làm việc, 100% là giả và sai sự thật. Mình khẳng định lại một lần nữa, đoạn chat đang lan truyền đó quay ngày 6/6. Các bạn xem sẽ thấy đề là hôm qua, chứ không phải mấy tháng trước".

Đồng thời, Hoàng Khang cũng khẳng định mình không làm sai trái "cây ngay không sợ chết đứng". 

Trước đó, thời điểm nam IT được công chúng biết đến là lúc anh từng ẵm gọn 1 tỷ tiền thưởng từ bà Phương Hằng khi tìm ra V.T., một tài khoản Facebook chuyên đi nói xấu bà chủ Đại Nam. "Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy một nửa (500 triệu), phần còn lại em gửi để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha", nam thanh niên khoe với mọi người cách đây hơn nửa tháng. Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình số tiền giao dịch giữa 2 bên.

Cũng từ thời điểm đó đến nay, anh là người khui ra chuyện trong tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn còn 14 tỷ từ thiện, truy ra hacker nhắn tin tống tiền nghệ sĩ Đức Hải, khui loạt tin nhắn tiết lộ một phần cuộc sống của Hồ Văn Cường...

Chia sẻ facebook Kelly Tran