Bà Phương Hằng gọi "Phi Phi cô nương" là "rắn độc"

Bà Phương Hằng gọi

Tối 10/6, bà Phương Hằng lại livestream lên tiếng về nhân vật "Phi Phi cô nương".

Tối 10/6, bà Phương Hằng đã mở livestream với tựa đề "Đại hội vạch mặt" liên quan tới nhân vật chính là "Phi Phi cô nương". Đáng nói, đây là thời điểm nhạy cảm khi ngày hôm nay, Hồ Văn Cường đã lên tiếng phủ nhận chuyện bị mẹ nuôi "bóc lột", đồng thời gián tiếp chỉ trích người đưa ra thông tin sai trái về Phi Nhung là Nhâm Hoàng Khang - "cậu IT" của bà Phương Hằng.

Tiếp nối đàn em của mình, bà Phương Hằng đã đưa ra hàng loạt những lời cáo buộc nhắm đến "Phi Phi cô nương" với những tiết lộ "gây sốc".

Được Phi Nhung hát tặng nhưng bà Phương Hằng vẫn mỉa mai là
Bà Phương Hằng trong livestream vừa diễn ra cách đây ít phút

Bà chủ Đại Nam cho biết mặc dù đối phương luôn tỏ ra là con người nhẹ nhàng nhưng bên trong lại không khác gì "con rắn độc". Bà cũng đề cập đến động thái khi được "Phi Phi cô nương" hát tặng cách đây không lâu. Cụ thể, vị nữ đại gia này "vạch trần" con người thật của nhân vật này như sau: "Tôi không có mối quan hệ hận thù nào với giới showbiz, không va chạm, không cạnh tranh nhưng thấy quá đáng thì tôi phải lên tiếng.

Dù thương dù ghét thì cũng là sự thật. Tôi đã làm bao nhiêu người thân bại danh liệt rồi. Phi Phi cô nương là một con người nhẹ nhàng, êm ái, tử tế nhưng là "rắn độc". Phi Phi có mối quan hệ rất đáng nể, không chỉ trong showbiz mà còn có những cánh tay đắc lực. Chung hệ thống còn có cô "Mắm Tôm.

Phi Phi cô nương giả vờ hát tặng tôi, ra vẻ không giận không hờn. Nhưng cô ta đánh những kênh Youtube tơi tả, những người ủng hộ tôi cũng bị đập tơi tả. Những kênh mạng nào chính nghĩa *** đập không thương tiếc. *** "Mắm Tôm" cũng có mối quan hệ kinh khủng khiếp nên chửi nhiều. Tôi gặp *** ngoài đời tôi đập cho ***. Chúng nó có bầy có đàn, có mắt xích với nhau. Chúng nó toàn "nọc độc" không, không ra mặt nhưng để người khác làm".

Được Phi Nhung hát tặng nhưng bà Phương Hằng vẫn mỉa mai là
Cách đây ít ngày, Phi Nhung đã hát tặng cho bà Phương Hằng nghe và khẳng định không giận vị nữ đại gia này

Không chỉ dừng lại ở đó, bà Phương Hằng liên tục "vạch mặt" "Phi Phi cô nương" bằng những từ ngữ nặng nề khi cho biết đây là con người "không phải dạng vừa" mặc dù bên ngoài luôn tỏ ra là người nhẹ nhàng, tử tế. Vợ ông Dũng "lò vôi" cho biết: "Phi Phi là "rắn độc", "sát thủ" chứ không tầm thường, đừng nhìn nó cười mà tưởng nó thật. Nó điều khiển, giật dây người khác để đi đánh sập những kênh Youtube. 

Phi Phi là con quỷ đội lốt người, con mình không nuôi, nuôi con người ta, lúc nào cũng thể hiện ăn chay niệm Phật. Những cái mặt nạ đó lần lượt sẽ rớt xuống hết. Phi Phi cô nương quá cao thủ, nói em vẫn thương chị, không giận chị đâu. Ừ đúng rồi, em là "thú dữ" mà sao em giận chị được, em chỉ chờ sơ hở rồi em đớp chị luôn. Một khi tôi nhắc tên như này thì chắc chắn không phải tầm thường".

Được Phi Nhung hát tặng nhưng bà Phương Hằng vẫn mỉa mai là
Trong livestream này, bà Phương Hằng khẳng định sẽ không bị lừa bởi những lời lẽ ngọt ngào, nhẹ nhàng của đối phương

Cuối cùng, nhắc đến nhân vật này, bà Phương Hằng khẳng định sẽ không bị thái độ mềm mỏng hay những lời lẽ ngọt ngào của người này đánh lừa. Bà chủ Đại Nam tiết lộ: "Tôi nghe *** hát tặng tôi mà tôi sợ quá. Con "rắn độc" vô cùng man rợ, tội lớn nhất trong tất cả các tội là giật dây. Thằng quản lý của *** không hề cũ, vẫn sống bầy đàn với nhau nha quý vị. Tụi *** là một lũ. Tính hát để dẫn chị đi xa hả, không em ơi, chị tỉnh lắm".

Mặc dù từ trước đến nay không chỉ đích danh Phi Nhung mà chỉ gọi là "Phi Phi cô nương" nhưng hàng loạt những chi tiết như "hát tặng" hay "lột mặt nạ" khiến cư dân mạng liên tưởng đến nữ ca sĩ sinh năm 1976. Trước đó, khởi nguồn cho ồn ào, bà Phương Hằng cho biết "Phi Phi cô nương" mặc dù là người nhẹ nhàng nhưng lại không hề "tầm thường" khi đứng đằng sau việc hàng loạt Fanpage của bà chủ Đại Nam bị sập.

Được Phi Nhung hát tặng nhưng bà Phương Hằng vẫn mỉa mai là
Cùng ngày, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi cùng như tố cáo đàn em của bà Phương Hằng cấu kết với fan để mạo danh chị gái cậu bé

Liên quan đến việc này, bà Hằng khẳng định đối phương làm như vậy để bảo vệ Hoài Linh - người liên tục bị bà Hằng nhắc đến trong những livestream "bóc phốt" trước đó. Đứng trước loạt cáo buộc này, Phi Nhung đã lên tiếng cho biết mình không hề dính dáng gì đến Hoài Linh cũng như hát tặng bà Phương Hằng và cho biết cô rất thương cũng như đồng cảm với bà vì đều là phụ nữ.

Mặc dù có động thái xoa dịu nhưng Phi Nhung lại liên tiếp vướng vào loạt ồn ào lợi dụng con nuôi được "khui" ra bởi Nhâm Hoàng Khang - đàn em của bà Phương Hằng. Hiện tại, cư dân mạng đang chờ đợi động thái của Phi Nhung cũng như những diễn biến tiếp theo của loạt lùm xùm này.

Chia sẻ facebook Hải Linh