Hết "bóc phốt" bà Phương Hằng lần đầu đăng ảnh con trai và con dâu trong lễ đính hôn "bí mật"

Hết

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" đăng ảnh con trai và con dâu trong lễ đính hôn "bí mật" tổ chức sáng nay, dung nhan nàng dâu nhà hào môn gây bất ngờ.

Bên cạnh những drama đình đám của showbiz Việt thì những ngày qua, nữ doanh nhân Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" và cũng là bà chủ KLD Đại Nam đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với màn bốc phốt "thần y" Võ Hoàng Yên. Vì bực tức thái độ "làm lơ" trước sự việc trong khi từng hợp tác với vị "lang băm" nên bà đã gọi thẳng nhiều sao Việt là "đám nghệ sĩ". Câu nói này khiến nhiều sao Việt khá tức giận dẫn đến lời qua tiếng lại.

Tuy nhiên, mới đây, bà Phương Hằng tạm không nhắc đến các lùm xùm về "thần y" Võ Hoàng Yên cũng như showbiz để lo liệu đám cưới cho con trai. Trên trang cá nhân của mình, bà Phương Hằng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi công khai ảnh con trai cùng con dâu trong ngày trọng đại.

Như vậy, sau những tháng ngày úp mở chuyện đi hỏi cưới cho con, bà Phương Hằng đã tiết lộ phần nào sự kiện trọng đại của gia đình mình. Trong bức ảnh cặp vợ chồng mới cưới cụp kỷ niệm cùng cậu út Huỳnh Hằng Hữu, bà Hằng cũng lần đầu tiên bà hé lộ chân dung "nàng dâu hào môn" nhà mình. 

Hết

Ngay khi đăng tải, nhan sắc của con dâu bà Hằng được nhiều người đánh giá là hiền hậu thông qua các đường nét trên gương mặt. Tuy chị "nhá hàng" dung nhan con dâu nhưng bà Hằng giữ bí mật tuyệt đối các thông tin về nàng dâu.

Được biết, đây cũng  được xem là lần hiếm hoi con trai (riêng) của bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trên truyền thông. Theo nhiều nguồn tin, bà Hằng có 4 người con trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung (tên Huỳnh Hằng Hữu) với ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") - Chủ Khu du lịch Đại Nam. Những thông tin còn lại như tên, tuổi các con riêng bà Hằng gần như giữ kín. Chỉ duy nhất cậu con trai út vừa được bà cho lên sóng khi livestream.

Hết

Hiện, dù tạm gác lại những drama vừa qua nhưng dân cư mạng cho rằng có thể những lùm xùm của bà Phương Hằng vẫn chưa kết thúc. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran