Hết tái mặt vì Dũng Taylor, bà Phương Hằng "giận tím người" vì bị chê xấu

Hết tái mặt vì Dũng Taylor, bà Phương Hằng

Liên tục bị các nghệ sĩ lên tiếng đáp trả, bị chồng Thu Phương dằn mặt, nhưng bà Phương Hằng chỉ bộc lộ xúc động bị nhân vật này chê bai nhan sắc.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” - lại tiếp tục livestream trò chuyện cùng người hâm mộ xoay quanh những lùm xùm với "thần y" Võ Hoàng Yên gây xôn xao dư luận suốt những ngày qua. Đáng chú ý, trong đoạn livestream này, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc đối với một người phụ nữ. Theo bà Hằng chia sẻ người này tự xưng là người đẹp, Hoa hậu có tên Kim Trang. Bà không hiểu vì lý do gì mà người này lại đăng tải một đoạn video mỉa mai mình, thậm chí còn chấm điểm nhan sắc của bà chỉ đạt 4/10.

Bà Phương Hằng đáp trả
Bà Phương Hằng đáp trả "gắt" khi bị "Hoa hậu không tên tuổi" chê bai nhan sắc.

Gần đây mắc cười lắm quý vị, tôi 50 tuổi rồi, có 4 đứa con, chuẩn bị đi cưới dâu luôn rồi. Bỗng có một em tên Trang trong kênh YouTube nào đó, tự xưng là Hoa Hậu mà vô danh tiểu tốt. Quý vị nhìn coi nè, Hoa Hậu mà chấm tôi có 4 điểm à. Bả nói cái gì mà "Chị hai nghe xong chắc ứa máu, người đẹp Kim Trang: Phương Hằng chỉ được 4 điểm về nhan sắc. Tôi có đi thi Hoa hậu đâu mà chấm tôi có 4 điểm về nhan sắc. Quý vị nhìn Hoa Hậu xong quý vị coi có ói hay không? Riêng ai chứ riêng Hoa Hậu này, nói xin lỗi xách dép Phương Hằng không đến lượt chưa?".

Bị chê bai về nhan sắc nhưng bà Hằng càng tức giận hơn khi người này lại "không tên tuổi": "Hoa hậu gì thấy gớm. Hoa hậu gì mà không có tên, Hoa hậu Kim Trang mà vô Google kiếm không có. Đấu không lại xong rồi đưa 1 con bánh bèo lên cứu cánh. Có tư cách gì mà làm em ứa máu?”, bà Phương Hằng bức xúc nói trong đoạn livestream. 

Bà Phương Hằng đáp trả

Ngay sau đó, bà Phương Hằng cũng rất tò xem mọi người đánh giá nhan sắc bà thế nào nên vui vẻ hỏi người xem là chấm mình được bao nhiêu điểm.

Trước đó, bà Hằng từng gây náo loạn MXH khi livestream gọi tên nhiều nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và dùng từ “đám nghệ sĩ”. Ngay sau đó, phát ngôn kém duyên của bà đã nhận phải chỉ trích dữ dội từ dàn sao Việt. Ca sĩ Bảo Anh, Minh Quân, NSƯT Trịnh Kim Chi và cựu người mẫu Trang Khàn đều lên tiếng đáp trả. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là màn "đấu khẩu" giữa Trang Khàn và bà Nguyễn Phương Hằng. 

Bà Phương Hằng đáp trả
Chia sẻ facebook Kelly Tran