NSND Hồng Vân tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm ồn ào với nữ CEO Phương Hằng

NSND Hồng Vân trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim "Giấc mơ của mẹ".
Sự kiện: Sao Việt
NSND Hồng Vân tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm ồn ào với nữ CEO Phương Hằng - thumbnail

Được làm lại từ bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc vào năm 2015, bộ phim truyền hình "Giấc mơ của mẹ" sắp phát sóng trên VieOn gây chú ý nhờ nội dung về tình cảm gia đình. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của bà Thanh do NSND Hồng Vân thủ vai. Bà Thanh là người mẹ tần tảo cả đời vì chồng con nhưng đến mãi sau này, các con mới thấu hiểu nỗi lòng của mẹ.

Với phiên bản Việt hóa, "Giấc mơ của mẹ" lồng ghép nhiều chi tiết phù hợp với văn hóa nước nhà như các dịp lễ Tết, các món ăn đến cách sinh hoạt trong gia đình đều mang đậm bản sắt dân tộc Việt.

NSND Hồng Vân.
NSND Hồng Vân.
NSƯT Hữu Châu.
NSƯT Hữu Châu.

Bà Thanh cũng là vai diễn đầu tiên của NSND Hồng Vân đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 1 năm vướng ồn ào với nữ CEO Đại Nam Phương Hằng. 

Đóng cặp cùng NSND Hồng Vân trong phim này là NSƯT Hữu Châu - vai ông Quốc chồng bà Thanh. Tuy không phải là trụ cột trong gia đình và hay có cảm giác tự ti về tài chính nhưng ông Quốc lại là cầu nối giúp cân bằng mối quan hệ giữa con cái và ba mẹ. Ba người con của cặp vợ chồng lần lượt là Quang Minh (Nhan Phúc Vinh), Trà My (Diễm My 9X) và Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng). 

Quang Minh là chàng luật sự tài giải, có chí tiến thủ nhưng gia trưởng và ưa sĩ diện. Trà My lanh lợi và chính trực, rất yêu thương mẹ nhưng hay có những bất đồng, căng thẳng với mẹ. Kiên Cường thông minh, khéo léo nhưng vì giống ba nên chểnh mảng học hành và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Diễm My 9X.
Diễm My 9X.
Nhan Phúc Vinh.
Nhan Phúc Vinh.
Trần Ngọc Vàng.
Trần Ngọc Vàng.

Đáng nói, bộ phim cũng là lần đầu tiên Diễm My 9X được đóng cặp với bạn diễn kém 8 tuổi - nam người mẫu Quốc Anh. Trên trang cá nhân, họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật, tình cảm bên nhau, tăng hiệu ứng cho hai nhân vật trong bộ phim. 

Chia sẻ về vai diễn người mẹ lần này, NSND Hồng Vân cho hay: “Bà Thanh trong Giấc mơ của mẹ có tính cách trái ngược hoàn toàn với vai diễn bà Mai của Gạo nếp tạo tẻ. Nhân vật này có hình tượng gần với con người của tôi ngoài đời hơn. Tuy mỗi người mẹ đều có chung một nỗi lòng về con cái nhưng cách thể hiện tình thương của họ lại rất khác nhau”. 

NSND Hồng Vân tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm ồn ào với nữ CEO Phương Hằng - Ảnh 6
Những hình ảnh hậu trường thân thiết của các diễn viên.
Những hình ảnh hậu trường thân thiết của các diễn viên.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm chạm đến trái tim người xem bằng thông điệp ý nghĩa về nỗi lòng lo lắng cho con cái của các bậc sinh thành. Đồng thời, là một món ăn tinh thần giúp khán giả giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.