Lộ clip bố nam sinh lớp 9 cưỡng hiếp bạn học yêu cầu nạn nhân phá thai

Lộ clip bố nam sinh lớp 9 cưỡng hiếp bạn học yêu cầu nạn nhân phá thai

Trong một đoạn clip được tung lên mạng xã hội, người được cho là bố của nam sinh cưỡng hiếp bạn học đã trao đổi với người nhà nạn nhân, đề nghị phá thai.

Liên quan tới vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bạn học cùng lớp cưỡng hiếp dẫn đến mang thai ở Thanh Hóa, mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip được cho là cuộc trao đổi giữa người nhà nữ sinh và bố của thủ phạm.

Theo đó, sau khi bà ngoại cháu Đ.M.A gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an và vụ việc được dư luận quan tâm, hai bên gia đình đã có cuộc nói chuyện tại nhà riêng. Gia đình nam sinh tên Ng. bị tố cưỡng hiếp bạn học không đề cập đến hành vi vi phạm pháp luật của con trai, song đề nghị gia đình cháu M.A một phương án xử lý là phá thai. Lý do người bố của nam sinh này đưa ra là hai cháu còn quá nhỏ, nếu không phá thai vì ảnh hưởng đến việc học, nam sinh cũng không trở lại được trường.

Người nhà của gia đình cháu M.A từ chối giải pháp này, đồng thời đề nghị bên kia phải có trách nhiệm với sự việc. 

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 9 có bầu do bị cưỡng hiếp trở nên rất yếu, đờ đẫn - Ảnh 1
Hình ảnh trong clip bị lộ.

“Nhà cháu lên đây là để hỏi lại là chính xác câu chuyện, nếu bây giờ xét nghiệm ADN đúng như thế nào mà không như thế nào. Bởi trước khi làm xét nghiệm, gia đình cháu sẽ nhờ Công an vào cuộc. Còn nếu như bác bảo con bé phải phá, cái lứa tuổi này còn rất là bé, nếu phá thì lần sau không bao giờ có bầu được nữa. Lúc chiều khám Bác sĩ cũng có bảo như vậy rồi”, người nhà của cháu M.A nói.

Còn nhà nam sinh hồi đáp lại: “Theo chú nghĩ, cách giải quyết bây giờ không để là tốt nhất. Bởi vì tuổi này là tuổi chưa vị thành niên, chỉ có cách giải quyết khéo léo, không phải thử ADN hay bất cứ gì khác. Nếu đẻ con ra bây giờ thì con chú không được học, cháu con cũng không được học, thiệt hại rất nhiều cho gia đình hai bên”.

Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 9 có bầu vì bị bạn cưỡng hiếp trở nên đờ đẫn, không nói năng gì - Ảnh 1
Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 9 có bầu. Ảnh: Dân Việt.

Cháu M.A sinh năm 2006, là học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn, TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa). M.A mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện sống cùng ông bà ngoại, có một anh trai là công nhân sinh năm 1997. Gần đây, cháu M.A có biểu hiện bất thường, đờ đẫn, không nói năng gì nên gia đình đưa đi khám và phát hiện cháu đã có thai.

Gia đình gặng hỏi thì biết tháng 5/2020, cháu M.A đi với bạn cùng lớp là L.A và D.A tới tham gia hoạt động của trường. Tuy nhiên, L.A và D.A đã lừa đưa cháu đến nhà một bạn, tại đó có các bạn nam cùng lớp ép buộc M.A quan hệ tình dục với nam sinh Ng. Chuyện xảy ra nhiều lần.

Lãnh đạo Công an TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa) xác nhận, đã tiếp nhận đơn của gia đình sinh cháu Đ.M.A tố cáo bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến có thai gần 15 tuần tuổi. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh.