TP.HCM: Nữ sinh 18 tuổi mất tích 2 tháng khiến gia đình rơi vào bế tắc

TP.HCM: Nữ sinh 18 tuổi mất tích 2 tháng khiến gia đình rơi vào bế tắc

Một nữ sinh 2002 bị mất tích từ ngày 4/10 không một chút hồi âm. 2 tháng sau, gia đình cô vẫn chưa nhận được một tung tích nào từ con gái của mình.

Sự kiện: Nữ sinh mất tích

Mới đây, ngày 4/12, ông Nguyễn Hồng Phong, trú tại khu phố 5, phường Tân Tạo, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết gia đình vẫn chưa có thông tin gì từ con gái mình kể từ 2 tháng mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, con gái ông Phong tên Nguyễn Bùi Hải Yến, sinh năm 2002, đã bỏ đi từ ngày 4/10, không một chút hồi âm, tung tích. Gia đình ông Phong cũng đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng nhờ tìm kiếm, nhưng đến nay mọi manh mối đều là số không.

TP.HCM: Nữ sinh mất tích 2 tháng không chút hồi âm - Ảnh 3
Nguyễn Bùi Hải Yến, sinh năm 2002, đã bỏ đi từ ngày 4/10, không một chút hồi âm, tung tích.

Theo chia sẻ của ông Phong, thời điểm Yến mất tích, em vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên, đến trưa không thấy con gái về nên ông Phong liền tức tốc đến trường. Camera của nhà trường đã ghi nhận Yến đã biến mất cùng một nam thanh niên được cho là có quen biết với nữ sinh,  đeo balo đen và mang đồng phục trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

TP.HCM: Nữ sinh mất tích 2 tháng không chút hồi âm - Ảnh 2
Camera của nhà trường đã ghi nhận Yến đã biến mất cùng một nam thanh niên được cho là có quen biết với nữ sinh.

Nghi ngờ con gái bị bắt cóc nên ông Phong cũng đã đích thân đến nhà người này dò hỏi nhưng họ cũng không biết gì.

Ông Phong chia sẻ, Yến vốn là một học sinh hiền lành, chăm học, tính tình hòa nhã, cô bé cũng không có biểu hiện gì bất thường trước lúc xảy ra vụ việc. Ông cũng cho biết hiện tại chỉ biết cầu mong con gái sẽ không gặp chuyện gì bất trắc và sớm bình an trở về nhà. 

TP.HCM: Nữ sinh mất tích 2 tháng không chút hồi âm - Ảnh 1
Yến vốn là một học sinh hiền lành, chăm học, tính tình hòa nhã, cô bé cũng không có biểu hiện gì bất thường trước lúc xảy ra vụ việc.

Cia sẻ với báo Đất Việt, ông Phong nghẹn ngào: "Bây giờ chúng tôi đều rất mệt mỏi khi không biết tìm cháu ở đâu. Lúc này chỉ biết trông cậy vào chính quyền và chờ đợi, hoặc là tin tốt hoặc là tin dữ chứ gia đình tôi cũng bất lực". 

Chia sẻ facebook Thục Quyên