Trần Bảo Sơn vừa mua xe hơi 9 tỷ, bạn gái đã ẩn ý về người đàn ông lừa tiền phụ nữ

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 13/02/2022 20:04 (GMT +7)
Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi bạn gái Trần Bảo Sơn đăng tải dòng trạng thái ẩn ý ngay sau khi nam diễn viên tậu xế hộp hạng sang có giá lên đến 9 tỷ đồng.
Hashtag #Trần Bảo Sơn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi trở về Việt Nam cùng con gái Bảo Tiên sau thời gian ở Mỹ, diễn viên Trần Bảo Sơn khiến dân tình xôn xao khi thông báo mua chiếc xe hơi hạng sang nhập khẩu từ Italy với giá 9 tỷ đồng.

Đáng nói, khi Trần Bảo Sơn vừa đăng tải hình ảnh tậu xế hộp hạng sang vỏn vẹn 3 ngày, mẹ bé Bảo Khanh (con gái thứ 2 của Bảo Sơn) đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về người đàn ông lừa tiền của phụ nữ để tiêu xài.

Hình ảnh Trần Bảo Sơn đăng tải, khoe việc tậu xe hơi 9 tỷ khiến dân tình chú ý
Hình ảnh Trần Bảo Sơn đăng tải, khoe việc tậu xe hơi 9 tỷ khiến dân tình chú ý

Cụ thể, đăng tải trên story tài khoản Instagram, bạn gái của nam diễn viên cho biết: "Là đàn ông phải tự làm ra tiền, sống phải có trách nhiệm mới được tôn trọng. Doanh với chả nhân gì suốt ngày đi tìm cách đưa người khác vào tròng. Chán! Lấy tiền đàn bà để mua sắm thì có gì hay ho mà khoe mẽ. Nên xấu hổ im đi thì hơn, nhiều người biết họ khinh cho. Diễn mãi, đến khổ!".

Ngay lập tức, động thái này của bạn gái Trần Bảo Sơn nhận về sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, tại thời điểm chồng cũ Trương Ngọc Ánh tậu xe sang, nhiều người không khỏi đồn đoán cô nhắm đến bạn trai. 

Trần Bảo Sơn vừa mua xe hơi 9 tỷ, bạn gái đã ẩn ý về người đàn ông lừa tiền phụ nữ - Ảnh 2
Ngay khi Trần Bảo Sơn vừa tậu xe sang, bạn gái của anh đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý
Ngay khi Trần Bảo Sơn vừa tậu xe sang, bạn gái của anh đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Trước đó, Trần Bảo Sơn vướng ồn ào tình ái với cáo buộc lừa tiền, "bắt cá nhiều tay". Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán, anh nhất quyết giữ thái độ im lặng. Đặc biệt, động thái của anh với bạn gái cũng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn "đường ai nấy đi".

Nguyên nhân bởi ngay từ khi trở về nước, thay vì gặp lại bạn gái và con gái thứ 2 sau thời gian xa cách, anh lại check in tại khách sạn. Bên cạnh đó, anh chỉ đăng tải hình ảnh bên con gái với Trương Ngọc Ánh là Bảo Tiên mà hoàn toàn không có thông tin gì về bé Bảo Khanh. Về phía bạn gái của anh, cô chỉ đăng tải hình ảnh con gái Bảo Khanh ra ngoài Bắc đón Tết mà hoàn toàn vắng bóng người bạn trai nổi tiếng. 

Con gái thứ 2 của Trần Bảo Sơn hoàn toàn vắng bóng bố
Con gái thứ 2 của Trần Bảo Sơn hoàn toàn vắng bóng bố
Trần Bảo Sơn tậu xe 9 tỷ, chứng minh là người có tiền thật Trần Bảo Sơn và con gái Trương Ngọc Ánh đã về nước sau lùm xùm "săn gái" Mẹ con gái Trần Bảo Sơn đăng bài "sâu cay", đòi nợ một nghệ sĩ nổi tiếng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp