Vy Oanh gọi đích danh, so sánh chuyện bà Phương Hằng với phim Cô dâu 8 tuổi

Vy Oanh gọi đích danh, so sánh chuyện bà Phương Hằng với phim Cô dâu 8 tuổi

Sau khi bà Phương Hằng lên tiếng xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ ủng hộ từ thiện, nữ ca sĩ đã đáp trả thẳng thắn, đồng thời có một ví von thú vị.

Sau khi bà Phương Hằng gửi văn bản đến các bệnh viện, ngừng các hoạt động thiện nguyện đã được thực hiện suốt 7 năm qua, vị nữ đại gia này đã viết tâm thư, xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy. Bà khẳng định, đây là "cái búng tay" với số tài sản mà giọng ca "Đồng xanh" từng công bố trước đó đồng thời cho biết sẽ đổi tên quỹ Hằng Hữu thành quỹ Vy Oanh nếu cô đóng góp.

Vy Oanh gọi đích danh vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng sau khi bị xin 200 tỷ làm từ thiện - Ảnh 1
Bà Phương Hằng từng đăng đàn xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ đóng góp vào quỹ từ thiện cho trẻ em mắc bệnh tim và não úng thủy có hoàn cảnh khó khăn

Đáp lại lời "cầu khẩn" của bà Phương Hằng, Vy Oanh thẳng thừng cho biết việc này không liên quan đến mình. Đăng tải trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ bài viết có tiêu đề: "Bình Dương: Xem xét việc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tặng 4ha đất cho công tác phòng dịch Covid-19". Bên cạnh đó, cô cũng viết dòng trạng thái: "Có ai định làm gì mình thì làm luôn có điều nhớ hộ giúp trên có đạo trời, luật nhân quả - dưới có pháp luật. Ngoài ba mẹ, gia đình và vài người Vy Oanh chịu ơn ra thì Oanh chỉ trả lời hoặc nói chuyện với những người Oanh cảm thấy còn chút tôn trọng. Câu chuyện những tưởng Vy Oanh nhận lời xin lỗi là xong, mà đến nay tròn tháng rồi sao thấy như Cô dâu 8 tuổi ha, mà phim này phim hài".

Vy Oanh gọi đích danh vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng sau khi bị xin 200 tỷ làm từ thiện - Ảnh 2
Ngay sau bức tâm thư của bà Phương Hằng, Vy Oanh đã có động thái đáp trả

Việc so sánh vụ ồn ào của bà Phương Hằng với bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" của Vy Oanh khiến fan thích thú. Bên dưới bài đăng, Vy Oanh cũng liên tục thể hiện thái độ khó chịu khi bản thân bị gọi tên 1 cách vô cớ. Cô cho rằng việc đóng quỹ từ thiện là do công ty thua lỗ nhưng lại đăng đàn tố cáo cô là nguyên nhân khiến việc thiện nguyện dừng lại.

Cụ thể: "Cả nhà comment hộ em đằng ấy bỏ hết từ thiện ghi đơn là vì công ty ĐN thua lỗ cơ mà trên mạng vu là do em với 3 chị bạn là thế nào, ra làm sao, em chưa hiểu cho lắm nhỉ, não nay sao chậm tiêu ta? Hic mà em bầu hay buồn ngủ ngang xương, lỡ em có ngủ quên mọi người cũng cứ nhắn tin mai em đọc hết nha. Cám ơn cả nhà, love all".

Vy Oanh gọi đích danh vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng sau khi bị xin 200 tỷ làm từ thiện - Ảnh 4
Bên dưới phần bình luận, Vy Oanh cũng để lại đôi dòng nhắn nhủ đến "đằng ấy"

Ngoài ra, Vy Oanh cũng đã có động thái đề cập đến việc từ thiện vào quỹ vắc xin. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội để lại bình luận: "Chưa cho đồng nào vào quỹ Covid mà bắt người ta phải từ thiện 200 tỷ. Chị doanh nhân thật có khiếu diễn hài. Nổ 1000 tỷ, 15 triệu liều vắc xin, có bao nhiêu cho bao nhiêu thì ai nói gì". Đáp lại bình luận này, Vy Oanh cho biết: "1000 tỷ, 15 triệu liều vaccine phòng chống dịch, 16 tỷ ông *** trả lại (hứa sẽ đem cho hết từ thiện khi đòi được) 500 triệu tiền mặt NHK nhờ làm từ thiện dùm? Hứa trước 97 triệu dân thì ấy làm trước đi cho con cháu theo, mặc dù cháu hổng có hứa, cũng hổng có khoe giàu như ấy vu khống nha".

Vy Oanh gọi đích danh vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng sau khi bị xin 200 tỷ làm từ thiện - Ảnh 3
Vy Oanh không ngại đối chất "tay đôi" xoay quanh sự việc này

Mặc dù không nhắc thẳng đến tên bà Phương Hằng nhưng Vy Oanh cũng ẩn ý nhắc đến việc ai việc thì hãy làm còn bản thân cô vốn không hứa gì nhưng đã thực hiện trong thời gian qua. Hiện tại, những diễn biến tiếp theo xoay quanh ồn ào này vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Về phía Vy Oanh, mặc dù từng tuyên bố sẽ bỏ ngoài tai thị phi trong thời gian qua để tập trung vào những ngày cuối thai kì nhưng cô vẫn có động thái đáp trả khi bản thân bị "réo tên" trên mạng xã hội. Ở 1 diễn biến khác, cộng đồng mạng đang chờ đợi xem việc bà Phương Hằng có xin được 200 tỷ để để góp vào quỹ từ thiện bằng những màn livestream bà mà từng tuyên bố hay không.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh