Song Hye Kyo ăn món không phải ai cũng dám thử để giữ làn da luôn tươi trẻ
- Lu Ân
- Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 16:09 (GMT +7)
U40 nhưng Song Hye Kyo vẫn sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ. Nguyên nhân được tiết lộ một phần là bởi vì cô đặc biệt yêu thích một món đồ sống này.
Xem nhiều bộ phim có Song Hye Kyo nhưng liệu bạn có đoán được tuổi thật của nữ diễn viên? Song Hye Kyo sinh ngày 22/11/1981, thực tế đã hơn 40 tuổi. Dù vậy, mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh, nữ chính "Trái tim mùa thu" luôn đảm nhận những vai diễn trẻ hơn tuổi thật, tất cả là nhờ vào vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn, trẻ lâu.
Thật vậy, dù đã gần bước qua tuổi 40 nhưng nhan sắc của Song Hye Kyo dường như không có chút xê dịch so với thuở mới vào nghề. Thậm chí, so sánh với ảnh thời còn đi học, nhiều người còn khẳng định nữ diễn viên "lão hóa ngược" nên còn trẻ hơn lúc trước.
Có thể nhiều người sẽ cho rằng nhờ vào trang điểm, làm tóc, nhưng điểm đáng chú nhất trên gương mặt của nữ diễn viên Now We Are Breaking Up chính là làn da trắng hồng, căng mịn, không chút tì vết. Gần đây, nhiều fan hâm mộ phát hiện ra rằng bên cạnh các bước chăm sóc da phổ biến, bí quyết để nữ diễn viên sở hữu làn da mơn mởn có thể liên quan đến sở thích ăn sashimi của cô.
Chỉ cần ăn sashimi mà cũng có thể giúp trẻ hoá làn da chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chị em, đặc biệt là những cô nàng đã bước sang độ tuổi 40+. Theo nghiên cứu, duy trì ăn sashimi 3 lần 1 tuần sẽ rất có lợi cho làn da. Lý do là vì trong cá hồi sống có chứa lượng axit béo Omega-3 dồi dào, có công dụng bảo vệ tế bào, giữ ẩm cho da, giúp làn da săn chắc và đàn hồi hơn. Ngoài ra, chất axit béo có trong cá hồi còn cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông, giúp chân mày và tóc được chắc khỏe, óng mượt tự nhiên. Như vậy, việc ăn sashimi, đặc biệt là ăn nhiều cá hồi sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc trẻ hoá làn da.
"Nhất dáng, nhì da", trong khi sashimi có thể giải quyết được cả 2 vấn đề này thì chứng tỏ rằng chính là "thần dược" giúp trẻ lâu bằng đường ăn uống. Tuy nhiên, vẫn có một số lưu ý khi ăn đồ sống để bảo vệ sức khoẻ của bạn:
- Chọn nhà hàng uy tín, thực phẩm tươi sống và được đánh bắt theo quy trình đạt chuẩn.
- Sổ giun định kỳ 6 tháng 1 lần
- Đối tượng không nên ăn hoặc hạn chế ăn: Phụ nữ có thai, trẻ em, người lớn tuổi, người bị suy giảm hệ miễn dịch.