10 điểm ứng xử: vợ chồng Huyn Bin - Son Ye Jin tặng thịt bò hảo hạng cho hàng xóm, lí do gây bất ngờ

Selena Đăng lúc: Thứ ba, 18/07/2023 18:14 (GMT +7)
Huyn Bin và Son Ye Jin “ghi điểm” với cách cư xử vô cùng tinh tế
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Hyun Bin và Son Ye Jin gây ấn tượng với hành động tặng quà đặc biệt cho hàng xóm trong quá trình sửa nhà. Theo Dispatch đưa tin, một cư dân mạng Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu này, kể rằng cặp vợ chồng ngôi sao hàn đầu đã tự tay tặng một set quà là thịt bò Hàn Quốc để xin phép và thông cảm từ hàng xóm trong quá trình sửa chữa căn nhà vì lo lắng việc sửa nhà sẽ gây tiếng ồn. Hành động này không chỉ thể hiện lòng tốt và tôn trọng đối với hàng xóm, mà còn chứng tỏ cặp đôi nổi tiếng không chỉ là những ngôi sao đẹp và tài năng, mà còn là những người cư xử khéo léo, lịch sự với hàng xóm xung quanh.

 

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Người này chia sẻ: "Diễn viên tuyệt vời mà tôi thích nhất quả đất đã mang một món quà đến nhà tôi khi tôi đi vắng. Tôi thậm chí còn không biết nhà anh ấy đang sửa chữa, nhưng anh ấy đã đích thân đến tặng quà và hỏi thăm xem việc xây dựng có gây ồn ào hay không. Anh ấy gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài điển trai và cách cư xử tử tế rồi rời đi. Tôi vốn không thích ăn thịt bò, nhưng vì đây là món quà nên tôi đã thưởng thức chúng từ từ”.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Người hàng xóm may mắn này cũng đăng lên mạng tấm hình set thịt bò Hanwoo “xịn xò” được đích thân Huyn Bin biếu tận nhà

Hyun Bin và Son Ye Jin đã quyết định sửa sang căn nhà hiện tại của họ vào mùa hè năm 2021, để chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn vào cuối tháng 3 năm 2022. Dù công việc thi công không gây ra nhiều tiếng ồn, Hyun Bin không muốn làm phiền những người hàng xóm của mình. Anh quyết định tự mình tới từng căn nhà hàng xóm để xin lỗi và hỏi ý kiến của họ về công trình sửa sang.

Làm hàng xóm của Huyn Bin - Son Ye Jin đúng là “số hưởng” mọi người nhỉ?!

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp