11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ cói để lưu trữ và trang trí nhà hiệu quả

11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ cói để lưu trữ và trang trí nhà hiệu quả
Việc trang trí nhà gọn gàng và xinh xắn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ sự góp mặt của những chiếc giỏ cói lưu trữ thiết kế linh hoạt, tiện ích.

Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, góc làm việc tại gia,... hầu như mọi khu vực trong nhà đều có thể sử dụng những chiếc giỏ để làm món đồ lưu trữ linh hoạt và tiện ích. Những chiếc giỏ được làm từ các chất liệu khác nhau như mây tre đan, vải dệt, lục bình,... nhưng đều toát lên một vẻ đẹp riêng, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho một món đồ lưu trữ quen thuộc. Và bây giờ, mời bạn cùng chúng tôi khám phá 11 khu vực trong nhà mà chiếc giỏ sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nhé!

11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 1
Thay vì sử dụng thùng rác nhựa quen thuộc, hãy thay thế bằng chiếc giỏ đan kèm theo nắp đậy kín đáo và đặt trong góc phòng khách để không gian này luôn gọn gàng.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 2
Trên bức tường sơn màu xám có phần lạnh lẽo, hãy treo một chiếc giỏ có cắm những cành hoa khô để bức tường trở nên duyên dáng và mềm mại hơn hẳn.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 3
Kết hợp 2 chiếc giỏ cỡ đại bên dưới chiếc bàn ở góc phòng khách cũng là một ý tưởng hay để lưu trữ đồ đạc mà vẫn đảm bảo tính riêng tư, thẩm mỹ cho khu vực này.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 4
Thay vì trồng cây vào chậu, hãy chuyển hướng sang thử nghiệm trồng trong chiếc giỏ đan thủ công. Bạn có nhận thấy vẻ đẹp nữ tính trong phòng ngủ này không?
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 5
Những chiếc gối, chăn mỏng sau khi sử dụng có thể được gấp gọn vào giỏ và đặt ở góc phòng ngủ, như vậy chiếc giường trông sẽ ngăn nắp hơn rất nhiều rồi đấy.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 6
Một chiếc giỏ nhỏ nhắn bố trí trong phòng làm việc sẽ giúp bạn cất giữ đồ đạc gọn ghẽ, đặc biệt với những cuộn giấy khổ to như thế này thì nó càng phát huy tác dụng.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 8
Chiếc giỏ treo trên chiếc móc gắn tường giúp tận dụng bề mặt bức tường để lưu trữ hiệu quả và giải phóng diện tích mặt sàn cho căn phòng được thông thoáng hơn.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 9
Trong phòng tắm, bạn có thể treo giỏ lên tường để đựng các cuộn giấy vệ sinh thay cho túi nilon của nhà sản xuất, giải pháp này vẫn giúp cho giấy khô ráo và sạch sẽ.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 10
Bên cạnh chiếc máy giặt sẽ là chiếc giỏ đựng quần áo có nắp, với phần thân được thiết kế 2 lỗ đối xứng thay cho quai cầm để thuận tiện nhấc chúng lên linh hoạt.
11 ý tưởng sử dụng chiếc giỏ lưu trữ một cách linh hoạt và xinh xắn - Ảnh 11
Một ý tưởng tuyệt vời để hô biến mớ bòng bong với đủ các loại dây sạc điện thoại, máy tính bảng, sạc laptop, máy ảnh,... Chỉ cần cho tất cả vào một chiếc giỏ xinh xắn là bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm nữa.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thùy Linh