15 ý tưởng "trang điểm" bí ngô để trang trí nhà độc lạ cho mùa Halloween

15 ý tưởng

Những quả bí ngô được tô vẽ từ đơn giản đến phức tạp, từ hài hước đến rùng rợn,... chắc chắn sẽ giúp bạn nảy sinh ý tưởng trang trí nhà thú vị để đón Halloween

Sự kiện: Trang trí nhà

Bí ngô là loại quả quen thuộc trong mỗi mùa Halloween và là nguyên liệu phổ biến để trang trí nhà dịp Halloween. Để trang trí nhà ấn tượng hơn, hãy để những quả bí ngô tạm biệt “chiếc áo” màu cam cũ kỹ để mặc cho chúng những chiếc áo độc đáo và bắt mắt nhất có thể.

So với những món đồ trang trí vào dịp lễ cuối tháng 10 này, bí ngô được tô vẽ rùng rợn nhưng vẫn có nét đáng yêu nhất định nên cũng rất phù hợp với trẻ con. Hơn nữa, cách “trang điểm” cho bí ngô cũng khá dễ dàng để thực hiện. Những gì bạn cần chỉ là sơn, cọ vẽ, vài phụ kiện nho nhỏ (nếu cần thiết) và óc sáng tạo là đủ.

Nếu bạn đang thiếu ý tưởng trang trí bí ngô thì hãy nhanh chóng tham khảo 17 mẫu gợi ý này. Những quả bí ngô được tô vẽ từ đơn giản đến phức tạp, từ hài hước đến rùng rợn,... chắc chắn sẽ giúp bạn việc trang trí nhà đón Halloween của bạn dễ dàng và ấn tượng hơn đấy.

20 ý tưởng
“Eat, drink and be scary” (Tạm dịch: Ăn, uống và… sợ hãi) - Bạn có muốn tham gia bữa tiệc này cùng chúng tôi không?
20 ý tưởng
Những quả bí ngô được sơn màu đen tuyền kết hợp những hình vẽ mạng nhện như muốn “bắt sống” người tham gia bữa tiệc Halloween.
20 ý tưởng
Bí ngô được sơn đủ màu sắc cùng những gương mặt “ma quái” như thế này chắc chỉ được dùng để hù dọa lũ trẻ con của chúng ta mà thôi!
20 ý tưởng
Những bậc thang dẫn lối lên tầng lầu được trang trí bởi một loạt bí ngô sơn đen vẽ hình rắn, nhền nhện, đại bàng, bọ cánh cứng,... trông rất là “mời gọi”.
20 ý tưởng
Nhìn những hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ không thiếu ý tưởng từ màu sơn và cọ vẽ đúng không nào? Chúng trông vui nhộn đấy chứ!
20 ý tưởng
Bạn có thể chuyển đổi giữa hai gam màu cam - đen và đen - cam để những quả bí ngô xếp cạnh nhau không bị cảm giác một màu nhàm chán!
20 ý tưởng
Sau khi sơn toàn bộ quả bí ngô và đợi khô hẳn, bạn có thể cắt và dán những hình ảnh chủ đề lễ hội này lên bề mặt và chiêm ngưỡng tác phẩm của mình. Chúng rất hợp để trang trí bàn ăn đấy!
20 ý tưởng
Tạm nói lời chia tay màu đen bí ẩn, căn phòng tiệc tùng của bọn trẻ có thể lựa chọn gam màu tươi sáng hơn như trắng, xanh dương cùng hình ảnh ngộ nghĩnh để không quá ám ảnh.
20 ý tưởng
Bạn nghĩ sao nếu sử dụng chủ đề côn trùng để trang trí cho quả bí ngô. Bươm bướm, ve, sâu bọ,... khi được vẽ trên nền bí màu trắng cũng rất thu hút và khác lạ đấy chứ?
20 ý tưởng
Để những quả bí ngô trở nên lung linh huyền bí dưới ánh đèn mờ của đêm lễ hội thì bạn đừng ngần ngại thử nghiệm màu sơn bạc ánh nhũ này nhé! Bộ bí ngô này rất hợp để trang trí cho bàn nước phòng khách.
20 ý tưởng
Bên cạnh màu nhũ bạc thì màu nhũ vàng cũng sẽ tạo nên hiệu ứng lấp lánh tương tự trong đêm Halloween kỳ bí.
20 ý tưởng
Nếu bạn muốn phá cách nhiều hơn thì bên cạnh màu sơn và cọ vẽ, bạn có thể thêm vài phụ kiện nữa cho tạo hình thêm lạ mắt. Hãy nhìn quả bí ngô màu xanh trông như một xác ướp Ai Cập có “yêu” không này?
20 ý tưởng
Bí ngô hiền lành biến hình thành mụ phù thủy độc ác? Sao lại không được chứ! Bạn hãy nhìn xem cách chủ nhân đã làm với quả bí của mình này. Ngôi nhà sẽ trở nên thu hút hơn với quả bí ngô phù thủy này đấy!
20 ý tưởng
Bí ngô sơn trắng với bảng chữ cái màu đen cùng loạt dây đèn nháy nhiều màu sắc chớp chớp trong đêm hứa hẹn mùa Halloween cực kỳ thú vị.
20 ý tưởng
Tìm màu sơn xanh mòng két sau đó mua một hộp đinh mũ về và bắt đầu hành trình ghim đinh vào thân quả bí ngô, gửi gắm thông điệp như thế nào thì bạn tùy chọn theo sở thích nhé! Kiểu trang trí này cũng rất hợp với bàn ăn.
Chia sẻ facebook Thùy Linh