"Đắt xắt ra miếng"- 3 chiếc lược "thần thánh" dành cho cô nàng hay rụng tóc

Mùa thu đông là thời điểm tóc trở nên yếu ớt và dễ gãy, rụng. Những chiếc lược này có tác dụng hạn chế rụng tóc dù giá của chúng thì không hề "dễ thương".

Chiếc lược chải tóc không chỉ giúp gỡ rối để tóc vào nếp chuẩn mà còn giúp giảm gãy rụng hiệu quả. So với những chiếc lược thông thường, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng một trong ba chiếc lược xịn sò được gợi ý sau đây:

3 chiếc lược chải tóc cực 'xịn' đáng để nàng đầu tư cho mái tóc - Ảnh 1
Bật mí 3 chiếc lược chải tóc cực 'xịn' đáng để nàng đầu tư cho mái tóc

Lược gỡ rối Tangle Teezer - 400.000VNĐ

Lược gỡ rối Tangle Teezer được xem là chiếc lược thần kì khi có thể gỡ rối dù tóc đang ướt hay khô. Từ đó giúp cho việc tạo kiểu nhanh và dễ dàng hơn. Điều tuyệt vời là nó không gây hại cho tóc. Răng của chiếc lược này dày hơn rất nhiều so với lược răng thưa thông thường. Nàng cũng có thể dễ dàng làm tơi tóc dễ dàng để tạo độ phồng, dày. Đây là sản phẩm được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sử dụng. Một lưu ý là tuyệt đối không dùng với máy sấy vì có thể làm chảy răng lược đấy!

3 chiếc lược chải tóc cực 'xịn' đáng để nàng đầu tư cho mái tóc - Ảnh 1
Lược gỡ rối Tangle Teezer có thể chải tóc khô lẫn tóc ướt dễ dàng mà lại an toàn cho tóc

Lược Wet Brush - 390.000VNĐ

Lược Wet Brush chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng đã rất nổi tiếng ở nhiều nước. Thật tuyệt vời khi đây là chiếc lược chải tóc có giảm thiểu rụng tóc khi chải tóc, gỡ tóc rối và giúp tóc vào nếp dễ dàng. Đặc biệt là nàng có thể thoải mái chải tóc ướt mà không lo hư hại tóc.

3 chiếc lược chải tóc cực 'xịn' đáng để nàng đầu tư cho mái tóc - Ảnh 1
Lược Wet Brush có thể chải tóc ướt dễ dàng mà không hư hại mái tóc

Lược điện ion Braun Satin hair - 800.000VNĐ

Lược điện ion Braun Satin hair được thiết kế tương tự lược tròn bình thường nhưng hoạt động bằng nguồn điện. Sức nóng khi lược hoạt động sẽ làm cho tóc vào nếp nhanh chóng và có thể tạo kiểu dễ dàng trong khoảng 15-20 phút. Điều đặc biệt là sản phẩm với công nghệ IONTEC độc đáo đưa hạt ion thấm sâu vào sợi tóc và vận chuyển độ ẩm của không khí vào tóc.

3 chiếc lược chải tóc cực 'xịn' đáng để nàng đầu tư cho mái tóc - Ảnh 1
Lược điện ion Braun Satin hair hoạt động bằng nguồn điện

Lược có thiết kế thông minh, đầu chải có thể tháo rời để dễ vệ sinh. Phần lông chải mềm mại, dễ chịu, không có gờ, không có cạnh sắc, không gây tổn thương mái tóc.

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên