4 mẫu giày búp bê hứa hẹn mang lại cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào mùa thu này

4 mẫu giày búp bê hứa hẹn mang lại cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào mùa thu này
Bẵng đi một thời gian bị thờ ơ, lạnh nhạt, những đôi giày búp bê đã chính thức quay trở lại tủ đồ mùa thu trong sự yêu mến của cánh chị em.
Sự kiện: Giày dép đẹp

Những đôi giày búp bê vốn được coi là item thời trang "must have" của cánh chị em. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, thiết kế này đã lui về phía sau để nhường vị trí cho những thiết kế giày khác có cơ hội toả sáng.

Tuy nhiên, sang đến mùa mốt năm nay, các thương hiệu lớn đã đem thiết kế này quay trở lại trong một diện mạo mới mẻ, trẻ trung hơn. Đã đến lúc bạn nên sắm cho mình một đôi giày búp bê xinh đẹp để “bắt trend” mùa Thu Đông năm nay rồi!

1. Giày búp bê phom dáng cổ điển

Những đôi giày búp bê cơ bản với chất liệu da lì màu nâu, đen, be không bao giờ khiến chủ nhân trở nên lỗi mốt. Tuy nhiên, trong mùa Thu năm nay, các thương hiệu đã đồng loạt “thay da đổi thịt” cho kiểu giày kinh điển  này với những gam màu rực rỡ, chất liệu mới lạ cũng các họa tiết trẻ trung hơn.

4 mẫu giày búp bê hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào - Ảnh 2
Những đôi giày búp bê 2021 được thiết kế bằng những chất liệu đặc biệt như jeans, satin, khaki, canvas...

2. Những đôi giày Mary Jane cổ điển

Những đôi giày Mary Jane đã quay lại làng thời trang thế giới với phiên bản hiện đại hơn. Thay vì chất liệu da, những đôi giày Mary Jane được tạo ra bằng chất liệu nhung mềm mại. Đây được coi là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét ngây thơ thuần khiết và nét trưởng thành hiện đại của các cô gái.

4 mẫu giày búp bê hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào - Ảnh 6
Những đôi giày Mary Jane sẽ mang đến cho người đi một vẻ đẹp dịu dàng nhưng lại khiêm nhường, nghiêm nghị.

3. Giày búp bê mũi vuông

Giày búp bê mũi vuông sẽ tạo nên sự nhấn nhá mới mẻ cho ngoại hình của bạn. Tuy nhiên hãy luôn nhớ chọn những đôi giày mũi vuông dài một chút để không khiến đôi chân của bạn ngắn đi.

4 mẫu giày búp bê hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào - Ảnh 4
Bạn nên chọn những đôi giày búp bê mũi vuông để giúp chân mình dài hơn.

4. Giày búp bê móng heo

Tabi Ballerina Shoes hay giày búp bê móng heo không phải một thiết kế mới mẻ. Xuất hiện đã vài năm nay, nhưng thiết kế này vẫn chưa hề giảm đi sức hút. Nhờ nét đặc trưng vô cùng khác biệt này, giày móng heo vẫn từng bước phủ sóng và chiếm lĩnh tủ đồ phái đẹp. Dù ngoại hình có vẻ hơi lạ lẫm và bị một số người tẩy chay, nhưng thực ra kiểu giày tương đối dễ tính và có thể kết đôi với rất nhiều trang phục khác nhau từ quần jeans năng động đến chân váy dài nữ tính.

4 mẫu giày búp bê hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào - Ảnh 3
Giày búp bê móng heo tưởng khó đi mà dễ đi không tưởng
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh