5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân to

5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân to

Lựa chọn giày phù hợp sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân to cũng như tăng thêm sự tự tin, thu hút khi diện trang phục xuống phố.

Sở hữu đôi bàn chân to khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa giày, bởi một số đôi giầy có thể khiến bàn chân bạn trở nên thô kệch hơn size vốn có của chúng. Những đôi giày sau đây sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm chân to, hơn nữa còn là những phom dáng dễ di chuyển và vô cùng thời thượng.

1. Giày cao gót có quai

Những đôi giày cao gót với phần dây đeo ở mắt cá chân sẽ giúp đôi chân trông thon gọn hơn. Không gò bó như những phom giày cao gót bít mũi, giày có quai mang đến sự thoải mái khi di chuyển nhưng vẫn rất thời trang. Đây là mẫu giày rất được ưa chuộng trong năm 2021 vì mang kiểu dáng cổ điển, hợp thời.

5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân rộng - Ảnh 4
Giày quai chéo với điểm nhấn dây chéo ở mắt cá chân tạo cảm giác đôi chân thêm thon gọn.

2. Giày mũi vuông

Kiểu giày với phần lót chân mũi vuông vừa cá tính vừa góp phần khoả lấp đi đôi bàn chân rộng. Đây là mẫu giày được ưa chuộng trong năm 2020 và sẽ tiếp tục trở thành xu hướng footwear trong năm 2021. Mẫu giày đế vuông, dây quai thắt bằng chất liệu da PU của nhà mốt Bottega Veneta rất dược săn đón trong thời gian gần đây.

5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân rộng - Ảnh 1
Mẫu giày đế vuông của thương hiêu Bottega Veneta tạo cảm giác mũi chân thon gọn, thiết kế hở gót giúp bạn di chuyển thoải mái.

3. Boots cao cổ

Boots cao cổ là một đôi giày hoàn hảo để che đi khuyết điểm đôi bàn chân to. Boots cao cổ giúp vóc dáng người mang trở nên cao ráo, từ đó đôi bàn chân cũng trông nhỏ nhắn hơn. Đừng ngại thử nghiệm những màu sắc sáng như trắng, nude vì bạn không còn sợ khuyết điểm của đôi chân bị lộ ra nữa.

5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân rộng - Ảnh 5
Boots cổ cao giúp cân bằng vóc dáng, tạo cảm giác cao ráo mà vẫn không lộ khuyết điểm đôi bàn chân rộng.

4. Giày hở gót (mules)

Trong công cuộc tìm ra những thiết kế giày với kiểu dáng độc lạ, giày hở gót (mules) trở thành đôi giày được ưa chuộng bởi sự thoải mái khi di chuyển. Phụ nữ yêu ưa chuộng mẫu giày này khi phần hở gót làm tăng thêm sự thu hút cho đôi chân trong khi phần che phủ ở mũi giúp đôi chân trông nhỏ hơn. 

5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân rộng - Ảnh 1
Thiết kế hở gót tạo sự thoải mái khi di chuyển trong khi phần che phủ ở mu bàn chân giảm bớt diện tích của đôi chân rộng.

5. Giày cao gót lace-up

Chi tiết những sợi dây đan chéo vào nhau vừa là điểm nhấn vừa là "vũ khí" giúp đôi chân bạn trông thon gọn hơn. Sở hữu phần gót nhọn và cao, đôi giày này hỗ trợ đôi chân bạn thêm thon dài , từ đó vóc dáng cũng sẽ cao ráo hơn.

5 mẫu giày phù hợp với phụ nữ có bàn chân rộng - Ảnh 2
Thiết kế với phần dây quai đeo chéo, tạo hiệu ứng thị giác giúp đôi chân thêm thon gọn và vóc dáng cao ráo.