Trang hoàng phòng bé đẹp bất ngờ chỉ với tiền mua 1 suất cơm bình dân

Trang hoàng phòng bé đẹp bất ngờ chỉ với tiền mua 1 suất cơm bình dân

Bạn có tin chỉ với 30 ngàn, bạn đã có thể thay áo mới, trang hoàng phòng bé cực đẹp và sáng tạo không? Với băng dính wahi, điều này hoàn toàn khả thi.

Băng dính Washi nổi tiếng của Nhật Bản đã tạo nên một trào lưu trang trí thủ công với rất nhiều ý tưởng sáng tạo và dễ dàng thực hiện. Băng Washi có độ bám dính tốt, nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc sinh động. Khi bóc ra, nó không để lại vệt keo khó làm sạch như các loại băng dính khác nên rất được ưa chuộng trong các dự án điểm tô phòng ốc.

Đặc biệt giá băng dính Washi rất mềm, chỉ từ 2 đến 5 ngàn là bạn đã mua được một cuộn từ 2 đến 3 mét. Vì thế chỉ cần đầu tư khoảng 30 ngàn đống là bạn đã mua được 20, 30m băng dính có màu sắc, hình thù đẹp mắt để có thể cải tạo phòng bé trở nên đẹp hơn và mới mẻ hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ý tưởng trang trí phòng của trẻ em siêu đáng yêu, mời bạn cùng theo dõi nhé!

5 ý tưởng trang trí phòng bé siêu đáng yêu từ băng dính Washi đủ sắc màu - Ảnh 1
Băng Washi có độ bám dính tốt, nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc sinh động.

1. Giao thông thu nhỏ trong “thành phố tí hon”

Thay vì sắm sửa một mô hình đồ chơi giao thông hoặc tấm thảm in đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một thành phố thu nhỏ với hệ thống giao thông tí hon như thế này chỉ từ băng dính Washi. Thêm một vài chiếc ô tô đồ chơi nữa là mọi thứ đã sẵn sàng chờ đón bé tham gia rồi đấy!

5 ý tưởng trang trí phòng bé siêu đáng yêu từ băng dính Washi đủ sắc màu - Ảnh 2
Giao thông thu nhỏ trong “thành phố tí hon” từ băng dính Washi.

2. Thay thế cho khung tranh treo tường

Bạn có rất nhiều những bức ảnh xinh xắn muốn trang trí trên bức tường phòng bé nhưng lại không muốn tốn nhiều tiền để mua khung ảnh? Có một cách siêu đơn giản và tiết kiệm chi phí đó chính là dùng băng dính Washi nhiều màu sắc và họa tiết để làm phần viền bức ảnh thay cho khung tranh.

5 ý tưởng trang trí phòng bé siêu đáng yêu từ băng dính Washi đủ sắc màu - Ảnh 3
Băng dính Washi nhiều màu sắc và họa tiết làm phần viền thay cho khung tranh.

3. Biểu đồ theo dõi sự tăng trưởng chiều cao

Ý tưởng “2 trong 1” này không chỉ giúp bạn theo dõi sự tăng trưởng về chiều cao của trẻ mà còn làm điểm nhấn trang trí xinh xinh trên bức tường. Tất cả những gì bạn cần là 1 thước dây, 1 cuộn băng dính Washi và bút đánh dấu trên tường. Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào?

5 ý tưởng trang trí phòng bé siêu đáng yêu từ băng dính Washi đủ sắc màu - Ảnh 4
Biểu đồ theo dõi sự tăng trưởng chiều cao bằng băng dính nổi bật trên tường.

4. Góc đọc sách xinh xinh

Để góc đọc sách của bé thêm phần bắt mắt, bạn có thể tạo những chữ cái bằng xốp rồi dán băng dính Washi xung quanh và cố định trên bức tường. Ý tưởng này có thể áp dụng ở nhiều khu vực như phòng chơi, phòng ngủ và thay thế bằng những từ khác phù hợp với không gian, chẳng hạn như tên gọi ở nhà của bé cũng rất thú vị.

5 ý tưởng trang trí phòng bé siêu đáng yêu từ băng dính Washi đủ sắc màu - Ảnh 5
Bạn có thể tạo những chữ cái bằng xốp rồi dán băng dính Washi xung quanh.

5. Trang trí bức tường đơn giản mà đẹp mắt

Dù là phòng bé trai hay phòng bé gái thì với sự phong phú về màu sắc của mình, băng dính Washi cũng đều có thể giúp bạn trang trí một cách nhanh chóng và đẹp mắt. Chẳng hạn như căn phòng trong bức hình minh họa này: Chỉ với một vài đường nét siêu nhanh là bạn đã tạo ra một ngôi nhà với ống khói xinh xắn rồi! Còn rất nhiều tạo hình khác từ băng dính Washi đang chờ bạn sáng tạo đấy.

5 ý tưởng trang trí phòng bé siêu đáng yêu từ băng dính Washi đủ sắc màu - Ảnh 6
Một vài đường nét siêu nhanh là bạn đã tạo ra một ngôi nhà với ống khói xinh xắn.