9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo

9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo

Có bao giờ bạn thử tưởng tượng một phòng tắm riêng tư lại có thiết kế cửa kính trong suốt, phóng tầm mắt nhìn ra toàn bộ khung cảnh bên ngoài chưa?

Bên cạnh phòng ngủ thì phòng tắm được xem là không gian riêng tư trong mỗi ngôi nhà. Chính vì sự kín đáo ấy nên có bao giờ bạn thử tưởng tượng một phòng tắm với thiết kế cửa kính trong suốt, phóng tầm mắt nhìn ra toàn bộ khung cảnh bên ngoài chưa? Phòng tắm kiểu này rất hiếm gặp, nhưng không phải không có. Chúng có thể được tìm thấy trong những biệt thự, căn hộ ở thành phố hiện đại hay ngôi nhà vùng nông thôn yên ả. 

Hôm nay, chuyên mục Nhà Hay đã sưu tập được 9 phòng tắm với bức tường kính trong suốt cùng view nhìn đắt giá, chắc chắn những ai ưa thích trải nghiệm độc đáo, táo bạo sẽ mê đắm đấy!

9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 1
Căn hộ hiện đại với phòng tắm thiết kế cửa kính trong suốt nhìn ra thành phố sôi động. Bức tường phía trên bồn rửa được ốp gương cỡ lớn càng làm tăng thêm sự thoáng đãng của không gian thư giãn.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 2
Phòng tắm nằm trong nhà khách vùng ngoại ô Cộng hòa Kareliya do Maya Baklan thiết kế nội thất. Tường, trần và sàn nhà được hoàn thiện bằng ván gỗ mộc mạc như hòa quyện cùng thiên nhiên thoáng đãng bên ngoài.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 3
Giữa chốn thị thành tấp nập của Thủ đô Moscow (Nga), được ngâm mình trong làn nước ấm áp, phóng tầm mắt ngắm nhìn những tòa cao ốc về đêm lên đèn lấp lánh như thế này thì thật thú vị đúng không nào?
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 4
Dự án thiết kế của Brewster McLeod Architects mang đến cho chủ nhân một cảm giác thư giãn tuyệt đối. Từ trong phòng tắm, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh khu rừng sinh động, thay đổi mỗi mùa trong năm vô cùng thi vị.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 5
Biệt thự ven biển thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại do đội ngũ của David Scott Interiors thiết kế nội thất. Không cần quá nhiều chi tiết trang trí, chỉ cần view nhìn ra bờ biển sóng vỗ mỗi bình minh hay hoàng hôn là lãng mạn lắm rồi!
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 6
Ngôi nhà vùng ngoại ô với phòng tắm sở hữu một tường kính trong suốt và ô cửa nhỏ phía trên bức tường ốp gỗ, nhìn ra khung cảnh tươi xanh của những hàng cây xanh thắm. Chủ nhân của nó đã tích hợp một lớp rèm che để tạo sự riêng tư khi cần.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 7
Giữa tiết trời oi ả của mùa Hè, được thư giãn trong làn nước mát lành, ngắm nhìn khung cảnh cây cối phủ xanh đồi núi như thế này thật là một trải nghiệm tuyệt vời. Phòng tắm được chia thành 2 phần với buồng tắm đứng và bồn tắm nằm để có thể song song sử dụng.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 8
Phòng tắm với chiếc bồn tắm gỗ kiểu Nhật bố trí ngay trong phòng ngủ của một ngôi nhà trên tầng áp mái ở phía Đông Nam London (Anh Quốc) mang đến cho chủ nhân là nhiếp ảnh gia Edmund Sumner và nữ nhà văn Yuki Sumner một cảm giác yên bình tuyệt đối.
9 phòng tắm độc đáo, thiết kế view nhìn ra toàn cảnh bên ngoài cho người ưa trải nghiệm táo bạo - Ảnh 9
Và cuối cùng là phòng tắm rộng rãi, sang chảnh với buồng tắm đứng và bồn tắm nằm phân vùng bằng cửa kính trong suốt. Bức tường kính viền khung đen nhìn ra khu vườn của gia đình nên vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định trong phạm vi ngôi nhà.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thùy Linh