Hương Giang bảo vệ Đình Tú, Huyền Lizzie, khẳng định chia tay không liên quan đến người thứ 3

Diễn viên Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú xin mọi người ngưng lôi Huyền Lizzie vào chuyện này, khẳng định mối quan hệ tan vỡ không liên quan đến người thứ ba.

Hashtag: Sao Việt Huyền Lizzie

Mới đây, các fan phim Việt không khỏi tiếc nuối khi cặp đôi "chị ơi anh yêu em" Đình Tú và Hương Giang chính thức xác nhận buông tay, không thể cùng nhau đi đến kết thúc tốt đẹp.

Dưới bài đăng của diễn viên Mùa hoa tìm lại, không ít khán giả bày tỏ sự thương cảm dành cho "bà mẹ một con" Hương Giang. Bên cạnh đó, nhiều người hứng mũi dùi dư luận cho rằng chính sự xuất hiện của Huyền Lizzie khiến mối quan hệ của cặp đôi này tan vỡ.

Trước những xôn xao bàn tán của cư dân mạng, bạn gái cũ Đình Tú một lần nữa lên tiếng. Theo đó, dưới bài viết xác nhận chuyện chia tay, diễn viên Hương Giang xin mọi người ngừng phán xét về chuyện tình cảm của cô và cũng không lên kéo (Minh Huyền) Huyền Lizzie vào câu chuyện này bởi lẽ chuyện cả hai buông tay không liên quan đến người thứ ba.

"Thưa mọi người, tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ 3. Như đã nói, đây là câu chuyện của 2 người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này! Xin cảm ơn!", nguyên văn tâm sự của diễn viên Hương Giang.

>>> Xem thêm: Đình Tú đối đáp cực căng khi bị netizen nói 'đóng phim thay luôn người yêu'

Trước đó, xác nhận với truyền thông, nữ diễn viên Hương Giang cho biết cô và Đình Tú đã chính thức kết thúc mối quan hệ sau 6 năm gắn bó. Nói về lý do buông tay, cô chia sẻ gắn gọn với Dân Trí rằng cả hai đã không còn chung lý tưởng và mục đích chính vì vậy quyết định cho nhau lối đi riêng là điều dễ hiểu.

Trên bài viết trên trang cá nhân, Hương Giang gửi lời cảm ơn người cũ về những kỉ niệm đẹp mà cả hai đã từng có với nhau.

Về phía Đình Tú, thời gian gần đây anh đang góp mặt trong dự án phim khung sóng giờ vàng VTV3 mang tên Thương ngày nắng về. Dù là lần đầu tiên đóng cặp nhưng chính những tương tác ngọt ngào, lãng mạn của cả hai trên phim khiến nhiều người ngỡ phản ứng hóa học phim giả tình thật. Trong video đăng tải trên trang cá nhân, Huyền Lizzie từng úp mở chuyện cả hai kết hợp quá ăn ý dễ khiến người khác hiểu lầm.

Cũng chính vì thế  bạn gái Đình Tú lại xác nhận thông tin chia tay khiến nhiều người cho rằng, Đình Tú thay lòng sau một dự án phim và Huyền Lizzie chính là nguyên nhân của tất cả mọi chuyện.

Diễn viên Huyền Lizzie

Huyền Lizzie là nữ diễn viên quen mặt của vũ trụ điện ảnh VFC. Từ hình ảnh hot girl Hà thành đời đầu cô dần chứng minh năng lực của bản thân khi thử sức trong địa hạt diễn xuất. Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Huyền Lizzie dắt túi cho mình nhiều dự án đáng chú ý như: Bộ tứ 10A8, Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng, Thương ngày nắng về...

Profile diễn viên Huyền Lizzie

  • Tên thật: Phan Minh Huyền
  • Ngày sinh: 12/6/1990
  • Nghề nghiệp: diễn viên
  • Quê quán: Hà Nội

Những thông tin về đời tư của nữ diễn viên Huyền Lizzie đang dần được khán giả chú ý trong thời gian gần đây. Xem thêm tiểu sử Huyền Lizzie

Bài liên quan

News feed