Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 14/05/2022 12:20 (GMT +7)
Cả phía Minh Huy, người lập Youtube FC Đông Nhi và Quân, admin page Tomorrow Pink Ruby đều đã lên lên tiếng trả lời sau lời xin lỗi của nữ ca sĩ.
Hashtag #Scandal của sao #Ca sĩ Đông Nhi #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, Đông Nhi vấp phải phản ứng dữ dội từ công chúng sau khi đăng đàn bênh vực ekip của mình và có những lời lẽ gay gắt, bị xem là "quay lưng" với fan hâm mộ đã từng ủng hộ cô suốt 10 năm trời. 

Đến rạng sáng ngày 14/5, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đã đăng tải bài viết xin lỗi của mình tới tất cả mọi người. Ông Cao Thắng nhận toàn bộ lỗi sai là do bản thân quản lý không tốt và hứa sẽ cùng bà xã sửa sai và khắc phục trong tương lai.

Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 1

Đông Nhi cũng đăng tải tâm thư gửi tới người hâm mộ và đặc biệt mà Minh Huy - fan 10 năm của Đông Nhi. Nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh việc giải quyết vụ việc. Theo đó, Đông Nhi cho biết 2 ngày qua, cô không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ. Nữ ca sĩ nhận lỗi khi đã để chuyện của mình làm phiền đến mọi người. Cô cho rằng dòng trạng thái hôm 12/5 được viết trong lúc "mất bình tĩnh".

Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 2

Đông Nhi khẳng định nhận được sự yêu thương của khán giả là niềm hạnh phúc lớn của nghệ sĩ, và cô người may mắn có được điều đó với một FC (fan club) yêu mình vô điều kiện từ khi mình mới chập chững bước vào nghề. Giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu xin phép được giải quyết vụ việc trong nội bộ và hy vọng tranh cãi sẽ dừng lại. 

Ngay dưới bài viết, Nguyễn Minh Huy đã để lại bình luận và cho biết bản thân mình luôn dành sự tôn trọng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng và luôn tin mình thần tượng đúng người. Dù sự việc có xảy ra có làm cho cảm xúc vơi đi phần nào nhưng sau tất cả tình cảm dành cho Đông Nhi vẫn là điều không thể thay đổi chỉ trong ngày một ngày hai. 

Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 3

Trên story cá nhân, Nguyễn Minh Huy viết: “Tha thứ liệu có phải dễ dãi? Mình đã theo chị Đông Nhi từ những ngày đầu năm học cấp 2 và mình đủ hiểu lời xin lỗi này mới là thật từ đáy lòng chị. Nói mình mù quáng cũng đúng nhưng mình không ng*. Đây là một bài học để mình nhìn nhận lại mọi thứ xung quanh, đặc biệt là 2 người trợ lý của chị (nguyên nhân đầu tiên khiến chuyện xảy ra. Giận thì giận, thương thì thương chứ. Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại". 

Song song với đó, người này cũng đăng tải lại lời xin lỗi của trợ lý Đông Nhi, người theo Huy là "người mình cần lên tiếng xin lỗi". Anh cũng mong rằng mọi chuyện có thể dừng lại ở đây và anti fan không nhân đây làm câu chuyện đi xa hơn.

Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 4
Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 5

Không chỉ có Minh Huy, một tài khoản khác có tên Phạm Minh Quân nhận là admin của group Tomorrow Pink Ruby cũng để lại bình luận lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và cả Đông Nhi vì đã không hoàn thành tốt công việc của mình.

Theo đó trong bài post của Đông Nhi lúc 3 giờ sáng, nữ ca sĩ cũng nhắc đến Quân và Tomorrow Pink Ruby.

Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 6
Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ? - Ảnh 7

Dù tất cả những người trong cuộc đều đang muốn để chuyện qua đi trong bình yên nhưng drama của Đông Nhi và fan ruột đang là tâm điểm chú ý của dư luận. 

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ Quản lý cũ Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ cộng đồng fan giữa tâm bão "tẩy chay" của cư dân mạng Nguyễn Minh Huy - Fan 10 năm của Đông Nhi: Dành cả thanh xuân “support” cho idol
Ca sĩ Đông Nhi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp