Tuyển thủ nhảy trên nền nhạc Trịnh khiến cả Trấn Thành, Chi Pu rơi nước mắt tại Street Dance Vietnam

Chỉ có thể là Street Dance Vietnam mới có những tiết mục nhảy đặc sắc và dâng trào cảm xúc đến như vậy.

Hashtag: Sao Việt

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. Trong chương trình 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Mới đây trong tập 4 của Street Dance Vietnam, cả trường quay và toàn bộ khán giả đã được một phen bất ngờ khi một tuyển thủ nhảy trên nền nhạc Trịnh. Bài hát đã được mix lại theo một phiên bản vừa da diết vừa hào hùng hơn, phần nhạc được kết hợp hoàn hảo giữa tiếng trống và tiếng đàn bầu.

Waacking trên nền nhạc Trịnh là một điều vô cùng khó, chưa kể tuyển thủ C2Low tại đây còn Waacking freestyle chứ không hề chuẩn bị hay luyện tập trước. Màn biểu diễn của anh vừa mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu những uyển chuyển khiến cả trường quay ai cũng ngỡ ngàng và thán phục.

Tuyển thủ Quốc Khanh cho biết, bản thân mình khi xem phần trình diễn của C2Low đã thật sự nổi da gà bởi âm nhạc và cảm xúc mà C2Low đem lại đã khiến anh dâng trào. Tuyển thủ Giao Giao cũng đánh giá C2Low là “you are the first" bởi anh là người đầu tiên tại Việt Nam dám Waacking trên nền nhạc Trịnh.

Đội trưởng Bảo Anh cũng không thể kìm nén được cảm xúc chia sẻ: “Đây là một tiết mục freestyle nhưng bạn đã làm rất thành công, Bảo Anh nghĩ là bạn đã làm được điều gì đó ở trong lịch sử của Street Dance Vietnam”. 

Chia sẻ trong chương trình C2Low cho biết: “Em đến đây để Waacking và khiến cộng đồng nhảy Waacking ở Việt Nam tự hào”. C2Low chia sẻ thêm những người ca sĩ, nghệ sĩ đã có hàng nghìn cơ hội để lên sân khấu còn những người vũ công nhưng mình đã mất rất nhiều năm mới có cơ hội được lên sân khấu xuất hiện trên truyền hình và đem niềm đam mê của mình đến với khán giả. C2Low gửi lời xin lỗi cực kỳ dễ thương của mình đến với các đội trưởng nếu có lỡ chiếm spotlight bởi cơ hội của mình rất ít và anh buộc phải tỏa sáng. 

Những chia sẻ của C2Low khiến cả trường quay rưng rưng trong nước mắt. Cả Trấn Thành, Chipu và Kay Trần đều khóc, một phần vì phần biểu diễn dâng trào cảm xúc, phần còn lại là bởi những lời chia sẻ thật tâm của C2Low.

Cho những ai chưa biết thì Waacking là một thể loại nhảy đường phố gắn liền với nhạc House, nhạc Disco, thậm chí còn cả nhạc Jazz … Đặc trưng của Waacking nhấn mạnh vấn đề vào hoạt động rất linh động của cánh tay, từ vai, khớp khủy tay đến cổ tay và cả những ngón tay nắm hờ hoặc tạo dáng. Khi Waack, kỹ thuật tay của Waacking khôn khéo phối hợp với hoạt động của phần thân trên, cùng với những động tác đưa hông, đá chân, phiên thân, … tạo nên những vũ đạo cực đẹp mắt.

Bài liên quan

News feed