Angela Phương Trinh xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 11:06 (GMT +7)
Angela Phương Trinh thẳng thắn cho biết sau năm 5 tuyên bố buông bỏ chuyện tình ái cô vẫn có thể yêu thêm một lần nữa vì duyên là trời cho
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội tối ngày 21/2 khi tuyên bố sinh con trai trước, con gái sau cho Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh đã một lần kể hết, giải đáp hết những xôn xao bàn tán của người hâm mộ trong thời gian gần đây. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 đã có những trải lòng thú vị trong một bài phỏng vấn cùng ngoisao.net.

Khi được hỏi về những clip tương tác ngọt ngào tình cảm xuất hiện trên mạng xã hôi, Angela Phương Trinh cho biết, sau nhiều lần nói chuyện cả hai nhận thấy những điểm chung thú vị và đi tới quyết định cho nhau một cơ hội để tiến xa hơn trong tương lai. "Tôi và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu", Angela Phương Trinh nhấn mạnh.

Angela Phương Trinh xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn - Ảnh 1

Tâm sự về đàn anh, Angela Phương Trinh thẳng thắn bày tỏ: "Tôi cảm nhận anh là người sâu sắc, nội tâm, có thể tin tưởng và chia sẻ được". Bên cạnh đó, cô cho biết Cao Thái Sơn luôn mang đến chính nét tính cách khôi hài dí dỏm, không kém phần ấm áp giúp cô có thiện cảm đặc biệt với người đàn ông này.

Nữ diễn viên cho biết, tình cảm hiện tại của cô không hề mâu thuẫn với tuyên bố buông bỏ chuyện tình ái trước đó. Angela Phương Trinh tâm sư, trong suốt 5 năm chay trường cô luôn cảm nhân được sự nhẹ nhàng, thoải mái, cũng chưa từng đi quá giới hạn với ai. Chuyện quyết định tìm hiểu cũng giống như có thêm người bầu bạn, tâm sự và cùng nhau khám phá những điều mới mẻ. "Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, tôi vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà", cô nói. Chuyện tình cảm cốt là cả hai đều vui vẻ, hết mình tận hưởng điều đó.

Angela Phương Trinh xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Mẹ Cao Thái Sơn muốn có con dâu đẹp người, đẹp nết như Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn có cơ duyên hợp tác từ nhiều năm trước. Thời điểm Angela Phương Trinh 13 tuổi, cô có cơ hội xuất hiện cùng "đàn anh" trong MV mang tên Yêu thương quay về. Sau hơn một thập kỉ, cặp đôi có dịp hội ngộ nhận thấy nhiều điểm chung thú vị và bắt đầu trở nên thân thiết. Cao Thái Sơn từng chia sẻ với truyền thông, anh và Angela Phương Trinh đều có niềm đam mê với kinh doanh bất động sản, tu tập Phật pháp...

Khi trả lời phỏng vấn ngoisao.net, nam ca sĩ Cao Thái Sơn từng dành những lời có cánh cho "đàn em" của mình: "Trinh hội đủ những nét tính cách mà tôi thích như khiêm tốn, thùy mị, thông minh và luôn dành sự trân trọng cho người khác... Nếu được lựa chọn lập gia đình, tôi cũng sẽ chọn một cô gái giống Trinh".

Angela Phương Trinh xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn - Ảnh 3
Angela Phương Trinh xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn - Ảnh 4
Mẹ Cao Thái Sơn muốn có con dâu đẹp người, đẹp nết như Angela Phương Trinh Angela Phương Trinh mua nhà 15 tỷ đồng để lấy may đầu năm Angela Phương Trinh tái xuất Vbiz với bộ ảnh kín đáo, xinh đẹp diễm lệ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp