Anh quân nhân "Sao nhập ngũ" làm lu mờ dàn thí sinh nổi tiếng vì ngoại hình thanh xuân vườn trường

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 04/03/2022 15:05 (GMT +7)
Lê Văn Thắng - anh chàng quân nhân của "Sao nhập ngũ 2022" - khiến hội chị em xin thông tin gấp chỉ vì quá điển trai, tuấn tú.
Hashtag #Show sao nhập ngũ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chương trình truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ 2022" dù chưa chính thức lên sóng nhưng ngay từ trailer giới thiệu đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Bên cạnh dàn cast toàn những gương mặt ăn khách, những chiến sĩ tham gia chương trình cũng được quan tâm đặc biệt.

Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra chàng quân nhân với ngoại hình nổi bật, chẳng kém cạnh tài tử, nghệ sĩ. Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi qua đoạn trailer nhưng anh chiến sỹ này đã khiến hội chị em phải xin thông tin gấp.

Được biết, nam quân nhân "đốn tim" hội chị em kể trên tên đầy đủ là Lê Văn Thắng, sinh năm 1998, quê ở Nghệ An. Trên mạng xã hội, qua những bức hình hiếm hoi được chính anh chia sẻ, nhiều người không ngại gọi anh là "hot boy quân đội". Văn Thắng sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai thư sinh, răng khểnh duyên dáng rất đúng phong cách thanh xuân vườn trường. So với những khoảnh khắc đời thường, khi anh quân nhân mặc quân phục càng thêm phần bắt mắt, thu hút vì vẻ rắn rỏi, mạnh mẽ.

'Hot boy quân đội' khiến hội chị em đứng ngồi không yên.
"Hot boy quân đội" khiến hội chị em đứng ngồi không yên.
Anh quân nhân 'Sao nhập ngũ' làm lu mờ dàn thí sinh nổi tiếng vì ngoại hình thanh xuân vườn trường - Ảnh 2

Một số khán giả để lại bình luận trong Sao nhập ngũ năm nay, Văn Thắng có lẽ sẽ nổi bật và được quan tâm chẳng kém cạnh gì 8 nghệ sĩ. Biết đâu sau chương trình, với sức hút của mình, nam quân nhân sẽ trở thành hiện tượng mạng với lượng khán giả nhất định.

>>> Xem thêm: Người kế nhiệm Mũi Trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ 2022: Điển trai, rám nắng, mắt 1 mí thông minh

"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế đã trải qua 10 mùa ghi hình. Dàn nghệ sĩ khách mời sẽ có khoảng thời gian một tuần trải nghiệm các hoạt động huấn luyện của quân ngũ. Cách đây không lâu, ê-kíp sản xuất cũng hé lộ những thông tin ban đầu về mùa chương trình năm nay. Theo đó, "Sao nhập ngũ 2022" có sự góp mặt của 8 khách mời gồm: Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, S.T Sơn Thạch... Họ sẽ cùng các chiến sĩ cũ trải nghiệm qua 4 nội dung: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát.

Trước giờ lên sóng, đạo diễn Lương Hải Khoa, tổng đạo diễn của chương trình từng viết những dòng tâm sự gửi đến khán giả: "Các mùa Sao Nhập Ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm".

"Sao nhập ngũ 2022" sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình vào 5/3/2022 sắp tới.

Lê Văn Thắng trong loạt ảnh đời thường.
Lê Văn Thắng trong loạt ảnh đời thường.
Anh quân nhân 'Sao nhập ngũ' làm lu mờ dàn thí sinh nổi tiếng vì ngoại hình thanh xuân vườn trường - Ảnh 4

Mải vui với đồng đội ở "Sao nhập ngũ", Hòa Minzy bị dân mạng chất vấn: Đi vậy rồi ai chăm con? Người kế nhiệm Mũi Trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ 2022: Điển trai, rám nắng, mắt 1 mí thông minh Minh Tú ngất xỉu, Anh Tú cùng dàn sao bật khóc trong Sao Nhập Ngũ 2022
Copy URL
Show sao nhập ngũ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp