"Bà nội của Anandi" qua đời ngay trước thềm "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 phát sóng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 16/07/2021 17:42 (GMT +7)
Mới đây, thông tin nữ diễn viên Surekha Sikri, người đảm nhận vai diễn bà nội của Anandi trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" qua đời khiến không ít người bàng hoàng.
Hashtag #Cô dâu 8 tuổi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

 Thông tin nữ diễn viên Surekha Sikri qua đời ở tuổi 76 khiến cư dân mạng xôn xao bởi sự việc bất ngờ này xảy ra ngay sau khi nhà sản xuất thông báo "Cô dâu 8 tuổi" chuẩn bị phát sóng phần 2 được ít lâu.

Là diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Ấn Độ cùng với việc là diễn viên nắm vai trò "then chốt" cho bộ phim "Cô dâu 8 tuổi", sự ra đi của bà là mất mát lớn với làng giải trí xứ Bollywood. Ngay sau khi thông tin này làm "chấn động" dư luận nước này, quản lý của diễn viên Surekha Sikri đã lên tiếng xác nhận tin buồn.

Ông cho biết bà Surekha Sikri qua đời vào sáng sớm hôm nay (16/7) do đột quỵ. Chia sẻ với truyền thông, quản lý của diễn viên Surekha Sikri xác nhận: "Nữ diễn viên ba lần đoạt giải thưởng quốc gia - Surekha Sikri đã qua đời sau một cơn ngừng tim vào sáng sớm nay ở tuổi 76. Bà đã bị biến chứng do đột quỵ não lần thứ hai. Bà được gia đình bao bọc và chăm sóc đến tận những giây phút cuối cùng. Lúc này gia đình bà cần sự riêng tư".

Nữ diễn viên Surekha Sikri qua đời ở tuổi 76 vì đột quỵ khiến nhiều người bàng hoàng
Nữ diễn viên Surekha Sikri qua đời ở tuổi 76 vì đột quỵ khiến nhiều người bàng hoàng

Avika Gor, diễn viên thủ vai Anandi thuở nhỏ đã đăng tải trên tài khoản Instagram để bày tỏ tình cảm cùng với những kỷ niệm gắn bó với "bà nội" Surekha Sikri sau khi nhận được tin bà đã qua đời. Cô cho biết: "Tôi có một vài kỷ niệm tuyệt vời với bà Surekha. Ngoài việc là một diễn viên đáng kính, bà còn là một người phụ nữ xinh đẹp.

Luôn luôn khó khăn để theo kịp với mức năng lượng của bà trong các cảnh quay nhưng đảm bảo rằng tôi luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi ở cạnh bà và điều đó đã dạy tôi phải làm việc. Tôi đã luôn muốn được như bà chăm chỉ, tốt bụng và lạc quan. Bà đã thực sự để lại cho chúng ta một di sản để noi theo. Dadisa...Con sẽ luôn yêu bà, thiên thần hộ mệnh của con".

Diễn viên Avika Gor chia sẻ trên trang cá nhân cùng với những kỷ niệm đẹp với 'bà nội' Surekha Sikri
Diễn viên Avika Gor chia sẻ trên trang cá nhân cùng với những kỷ niệm đẹp với "bà nội" Surekha Sikri

Được biết, gắn bó với nhau trong quá trình quay bộ phim "Cô dâu 8 tuổi", 2 diễn viên Surekha Sikri và Avika Gor có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Đáng nói, cách đây không lâu, nhà sản xuất thông báo bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" chuẩn bị phát sóng phần 2 và dự kiến sẽ phá kỷ lục về thời lượng của phần 1. Được biết, phần 1 của bộ phim có tất cả 2248 tập và phải chiếu ròng rã suốt 8 năm. Cũng chính độ dài "kỷ lục" đã khiến bộ phim này tạo nên tiếng vang không chỉ ở Ấn Độ mà cả nhiều nước khu vực châu Á.

Tạo hình của diễn viên Surekha Sikri trong bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi'
Tạo hình của diễn viên Surekha Sikri trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi"

Ngay sau khi nhà sản xuất công bố 1 số hình ảnh của phần 2, ngay lập tức, khán giả đã nhận ra dàn diễn viên trẻ đã được thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hy vọng diễn viên Surekha Sikri sẽ quay lại góp mặt trong phần 2 của bộ phim này. Nguyên do được cho là diễn xuất gạo cội của bà đã tạo nên "linh hồn" xuyên suốt cho phần 1 trước đó. Ngoài ra, mặc dù những vai diễn trẻ trong phần 1 liên tục bị thay đổi nhưng diễn viên Surekha Sikri là người đã gắn bó với bộ phim này suốt 2248 tập phim. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt "Cô dâu 8 tuổi" sắp lên sóng phần 2, dự đoán phá kỷ lục 2248 tập của phần 1
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp