Bạch Lan Phương nói gì sau khi xoá bài đăng giải thích về "biến Huỳnh Anh"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 11/12/2021 19:07 (GMT +7)
Sau khi khiến dư luận hoang mang khi bài viết đính chính mối quan hệ tình cảm bất ngờ biến mất trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương đã chính thức lên tiếng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng ngày 11/12 nam diễn viên Huỳnh Anh khiến cư dân mạng dậy sóng với dòng trạng thái dứt khoát với vợ chưa cưới. Trên trang cá nhân, anh viết: "Bạch Lan Phương không phải vợ tôi. Xin lỗi vì đã chọn nhầm người, xin lỗi rất nhiều".

Không lâu sau khi Huỳnh Anh đăng tải, Bạch Lan Phương đã phải lên tiếng đính chính. Nữ MC xinh đẹp cho biết Huỳnh Anh không phải là người viết những dòng như vậy bởi điện thoại của anh bị rơi mất và chưa thể tìm lại.

Bạch Lan Phương nói gì sau khi xoá bài đăng giải thích về 'biến Huỳnh Anh' - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Bạch Lan Phương lên tiếng đính chính về 'biến Huỳnh Anh', nhưng cách ứng xử của cả 2 bất ngờ

Tuy nhiên sau khi đăng bài giải thích chỉ 1 tiếng, bài đính chính này ngay sau đó cũng đã "bay màu" khỏi trang cá nhân của Bạch Lan Phương. Điều này lại tiếp tục làm cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người còn cho rằng chuyện cặp đôi trục trặc chuyện tình cảm là có thật.

Sau gần 1 ngày khiến cư dân mạng xôn xao, vợ chưa cưới của Huỳnh Anh đã lên tiếng làm rõ những nghi vấn  này. Cụ thể, chia sẻ với Trí thức trẻ, Bạch Lan Phương cho biết bài viết đó không hề bị xóa như mọi người vẫn nghĩ. "Tôi chưa xóa bài đó, chỉ là không muốn mọi người bàn tán, làm to lên nên đã chuyển bài viết sang chế độ bạn bè. Điện thoại và sim đang chưa thấy đâu nên chúng tôi đang cố gắng tìm", Bạch Lan Phương nói.

Ngoài ra khi được hỏi về tin đồn chia tay với bạn trai kém tuổi, Bạch Lan Phương cho rằng chuyện tình cảm là chuyện riêng, cô hi vọng mọi người sẽ tôn trọng công chúng sẽ tôn trọng những điều riêng tư đó. Tuy nhiên, đáng chú ý lại là câu nói lấp lửng của Bạch Lan Phương:"Chuyện không có gì to lớn đâu, có thể Huỳnh Anh sẽ sớm thông tin đến mọi người".

Huỳnh Anh và bạn gái - nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương.
Huỳnh Anh và bạn gái - nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương.

Đến hiện tại chuyện không to lớn mà Bạch Lan Phương nhắc đến liệu là chuyện gì thì vẫn còn là dấu hỏi lớn. Ồn ào trên trang cá nhân trong đêm của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh liệu có phải là trục trặc tình cảm vẫn là là nghi vấn chưa lời giải đáp.

Quay trở lại dòng trạng thái khiến dân tình dậy sóng cho rằng Huỳnh Anh và bạn gái hơn tuổi đã "đường ai nấy đi" chỉ sau hơn 1 năm quen biết. Nhiều "thánh soi" phát hiện ra dường như dòng trạng thái kia có lẽ đúng là Huỳnh Anh đăng tải.

Theo dân mạng nhận định, với mỗi mối tình sau khi chia tay, Huỳnh Anh sẽ không viết hoa tên người đó. Ngoài ra việc lỗi dấu câu cũng là đặc điểm quen thuộc trong mỗi bài đăng của sao nam Lựa chọn của số phận. Song tất cả cũng chỉ là nhận định từ người ngoài cuộc. Sự thật như thế nào chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu tường tận.

Dòng trạng thái gây hoang mang của Huỳnh Anh.
Dòng trạng thái gây hoang mang của Huỳnh Anh.
Bạch Lan Phương nói gì sau khi xoá bài đăng giải thích về 'biến Huỳnh Anh' - Ảnh 4

Bạch Lan Phương lên tiếng đính chính về "biến Huỳnh Anh", nhưng cách ứng xử của cả 2 bất ngờ Biến nửa đêm của Huỳnh Anh: Bạch Lan Phương không phải vợ tôi, xin lỗi vì đã chọn lầm người Huỳnh Anh phát tướng trong ảnh bạn gái đăng, vẻ hotboy lãng tử năm nào liệu có còn?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp