Thủy Tiên mua 2 tấn rau từ thiện nhưng sự thực là gì?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 10:47 (GMT +7)
Sự thực của 2 tấn rau từ thiện mà Thủy Tiên mua là tặng bạn bè, phần còn lại mới đem cho. Điều này do chính Công Vinh đính chính khi chỉnh sửa bài viết.
Hashtag #Thủy Tiên - Công Vinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, ông xã Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải lên mạng xã hội bài đăng cho biết anh cùng bà xã đã mua 2 tấn rau củ đến gửi đến bạn bè và những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội. Đăng kèm bài viết, anh chia sẻ bàn tay "đỏ lòm" do mang vác dư luận xôn xao.

Sẽ không có gì đáng nói nếu anh không bị dân tình phát hiện việc chỉnh sửa bài viết từ thiện của 2 vợ chồng trên trang cá nhân. Một tài khoản mạng xã hội chia sẻ hình ảnh anh chỉnh sửa bài viết của mình với dòng trạng thái: "Gia đình sống ảo, tặng cho bạn bè dư mới tặng từ thiện xong chỉnh lại bài. Định lấy lòng thương cảm mùa lũ gọi vốn tiếp à".

Một cư dân mạng 'bóc mẽ' bài viết làm từ thiện của Công Vinh
Một cư dân mạng "bóc mẽ" bài viết làm từ thiện của Công Vinh

Theo đó, thời điểm ban đầu, dòng trạng thái của cầu thủ Công Vinh là: "Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của... Đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy". Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã chỉnh sửa lại chi tiết "tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn" thành "tặng bạn bè và phần còn lại giúp đỡ người khó khăn".

Việc Công Vinh chỉnh sửa bài viết khiến nhiều người cho rằng mục đích chính mà vợ chồng anh mua 2 tấn rau củ là để tặng bạn bè chứ không phải làm từ thiện
Việc Công Vinh chỉnh sửa bài viết khiến nhiều người cho rằng mục đích chính mà vợ chồng anh mua 2 tấn rau củ là để tặng bạn bè chứ không phải làm từ thiện

Điều này khiến cho cư dân mạng cho rằng mục đích chính của việc vợ chồng nữ ca sĩ thu mua 2 tấn rau củ chỉ là để tặng bạn bè là chính, rồi mới đem đi giúp đỡ người dân.

Ngay lập tức, Công Vinh đã nhận về không ít chỉ trích, nhiều người cho rằng anh "lươn lẹo", đăng bài chỉ để "sống ảo". Không chỉ dừng lại ở đó, 1 bộ phận cư dân mạng còn nhắc lại vụ việc 178 tỷ đồng từ thiện cho bà con miền Trung trước đó để mỉa mai vợ chồng nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, đại đa số vẫn dành lời bênh vực cho vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Vì trong thời điểm TP.HCM đang gồng mình trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vợ chồng nữ ca sĩ đã bỏ tiền túi của mình để tặng gạo cũng như nhiều nhu yếu phẩm dành tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, mặc cho liên tục bị ồn ào bủa vây suốt thời gian qua, cặp đôi vẫn rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân.

Giữa thời điểm nhạy cảm khi liên tiếp vướng ồn ào nhưng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn bỏ tiền ra làm từ thiện cho người dân tại TP.HCM
Giữa thời điểm nhạy cảm khi liên tiếp vướng ồn ào nhưng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn bỏ tiền ra làm từ thiện cho người dân tại TP.HCM
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp