Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân của thiết kế túi xách in hình Vô Diệm, Chihiro?

Lu Ân Đăng lúc: Chủ nhật, 26/12/2021 01:52 (GMT +7)
Ghibli kết hợp với LOEWE ra mắt những chiếc túi có hình các nhân vật quen thuộc của bộ phim hoạt hình kinh điển "Spirited Away" như Vô Diệm, Chihiro.
Hashtag #Bộ sưu tập thời trang #BEAUTORY #Thời trang

Sau "My Neighbor Totoro" (Tựa Việt: Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro) thì LOEWE tiếp tục hé lộ bộ sưu tập kết hợp tiếp theo với studio Ghibli, lần này là bộ phim "Spirited Away" (Tựa Việt: Vùng Đất Linh Hồn). Đây là bộ phim anime được ra mắt từ năm 2001, rất nổi tiếng và nhận được sự yêu thích trên khắp thế giới.

Cốt truyện và bối cảnh lạ mắt, cảnh phim với những nét vẽ sáng tạo cùng dàn nhân vật nổi bật chính là điều làm nên sự thành công của bộ phim. Sau khi bộ phim được công chiếu, các nhân vật trở thành chủ đề bàn tán và hình mẫu giải trí yêu thích trên khắp thế giới: Cô bé Chihiro dũng cảm, Haku lạnh lùng hay Vô Diện vừa bí ẩn vừa đáng sợ nhưng cũng đáng yêu.

'Spirited Away' đạt giải Oscar lần thứ 75 cho “Phim hoạt hình hay nhất. Các nhân vật trong phim là dấu ấn tuổi thơ của nhiều bạn trẻ gen Z, được yêu thích trên toàn thế giới.
"Spirited Away" đạt giải Oscar lần thứ 75 cho “Phim hoạt hình hay nhất. Các nhân vật trong phim là dấu ấn tuổi thơ của nhiều bạn trẻ gen Z, được yêu thích trên toàn thế giới.

Nhận thấy sự yêu thích của khán giả dành cho bộ phim không hề giảm sút trong suốt 20 năm, nhà mốt Tây Ban Nha LOEWE quyết định kết hợp với Ghibli cho ra mắt BST túi xách với hình ảnh của các nhân vật trong phim. Với những gì được hé lộ, Chihiro, Vô Diện, phù thuỷ Yubaba... sẽ là những biểu tượng được lựa chọn.

Chiếc túi xách da được in ảnh nhân vật của bộ phim 'Vùng Đất Linh Hồn'.
Chiếc túi xách da được in ảnh nhân vật của bộ phim "Vùng Đất Linh Hồn".
Phiên bản túi mini pocket bằng da với khuôn mặt của Vô Diện.
Phiên bản túi mini pocket bằng da với khuôn mặt của Vô Diện.
Phù thuỷ Yubaba được in trên nền vải canvas, các chi tiết được làm siêu thực, mang đẳng cấp thời trang xa xỉ.
Phù thuỷ Yubaba được in trên nền vải canvas, các chi tiết được làm siêu thực, mang đẳng cấp thời trang xa xỉ.

Trước đó, BST LOEWE x My Neighbor Totoro từng "cháy hàng" trên trang web. Trong thời đại số, việc các thương hiệu xa xỉ kết hợp với phim hoạt hình đang thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Họ cảm thấy được thỏa mãn khi nhân vật hư cấu yêu thích xuất hiện trên các item thời trang thịnh hành, vừa thời thượng vừa mang dấu ấn cá nhân.

LOEWE x My Neighbor Totoro từng gây sốt một thời. 
LOEWE x My Neighbor Totoro từng gây sốt một thời. 

Đối tượng khách hàng BST nhắm tới tất nhiên là những khán giả trung thành của bộ phim "Spirited Away". Nếu cũng yêu thích "Vùng đất linh hồn", bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc nếu được sở hữu một thiết kế của nhà LOEWE lần này.

Gucci lại tiếp tục collab với Anime Nhật Bản, lần này là fan của Bananya Sketchers kết hợp cùng anime One Punch Man cho BST mở đầu năm 2021 Haute Couture thập niên 90 trở thành nguồn cảm hứng cho phim hoạt hình Thuỷ thủ mặt trăng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp