Bạn gái Đoàn Văn Hậu có nhận xét bất ngờ về Á hậu Phương Nhi

Bach Thien Đăng lúc: Thứ hai, 22/08/2022 20:20 (GMT +7)
Người đẹp Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu - đưa ra những nhận xét thẳng thắn về Top 3 Miss World Vietnam 2022.
Hashtag #Doãn Hải My #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Á Hậu Nguyễn Phương Nhi #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, người đẹp Doãn Hải My vừa có nhận xét thẳng thắn về top 3 Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022.

Cụ thể, khi phát trực tiếp trên instagram cá nhân, Doãn Hải My nhận được câu hỏi liên quan đến các Hoa Á hậu vừa gia nhập ngôi nhà Sen Vàng. Người đẹp gốc Hà thành tâm sự cô ấn tượng với Á hậu 2 Phương Nhi. Vốn là đồng môn tại Đại học Luật Hà Nội nên cô đặc biệt quan tâm đến cô gái này: "Ngay từ khi thấy Phương Nhi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, tôi đã bảo bạn bè rằng Đại học Luật năm nay chắn chắn sẽ có top 3 hoa hậu rồi. Tôi rất ủng hộ Phương Nhi vì Phương Nhi mặt quá sáng, quá đẹp".

Người đẹp Doãn Hải My dành nhiều lời khen ngợi cho Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.
Người đẹp Doãn Hải My dành nhiều lời khen ngợi cho Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc đều là những gương mặt cũ, đã từng cùng cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Doãn Hải My cho biết cả hai đều tài năng và chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. Hoa hậu Mai Phương cho cảm nhận về hình ảnh một cô gái bản lĩnh, quyết tâm, nỗ lực và chăm chỉ.

Trong khi đó Á hậu Bảo Ngọc có nét ấn tượng riêng, một vẻ đẹp tri thức và nổi bật.

Cũng trong phần giao lưu cùng người hâm mộ, bạn gái cầu thủ Đoàn Văn Hậu thẳng thắn trả lời về định hướng tương lai. Người đẹp cho biết ở thời điểm hiện tại cô muốn dành thời gian hoàn thành việc học. Chính vì thế khoảng thời gian này cô không thể tham gia thêm bất kì cuộc thi nào khác.

Doãn Hải My cho biết cô sẽ làm việc trong ngành luật, tiếp tục phát triển kinh doanh thay vì theo đuổi các hoạt động của làng giải trí.
Doãn Hải My cho biết cô sẽ làm việc trong ngành luật, tiếp tục phát triển kinh doanh thay vì theo đuổi các hoạt động của làng giải trí.

Bên cạnh đó, Doãn Hải My khẳng định sau khi tốt nghiệp cô vẫn muốn ở lại Hà Nội để được gần gia đình thay vì Nam tiến tìm kiếm môi trường mới mẻ cho bản thân. Dù có lợi thế về ngoại hình và lượng người quan tâm nhất định nhưng người đẹp sinh năm 1999 cho biết cô sẽ làm việc trong ngành luật, tiếp tục kinh doanh thay vì lấn sân tìm kiếm chỗ đứng trong showbiz.

>>> Xem thêm: Doãn Hải My xác nhận đang yêu Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng chúc mừng và hứa sẽ tới lễ cưới đúng giờ

Bạn gái Đoàn Văn Hậu có nhận xét bất ngờ về Á hậu Phương Nhi - Ảnh 3

Doãn Hải My sinh năm 1999, ở Hà Nội. Cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và dừng chân ở top 10 Chung cuộc cùng giải thưởng phụ Người đẹp tài năng.

Bên cạnh đó, cô còn được chú ý với chuyện tình đẹp bên cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Sau một thời gian hẹn hò kín tiếng, cặp đôi thoải mái xuất hiện cùng nhau trong những khung hình chung. Hình ảnh đẹp đều của cả hai khiến họ ngày càng nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Đoàn Văn Hậu tự lập page để công khai loạt ảnh tình tứ bên Doãn Hải My Doãn Hải My là ai? Bạn gái cầu thủ Đoàn Văn Hậu, là tiểu thư con nhà giàu, học hành xuất sắc Doãn Hải My xác nhận đang yêu Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng chúc mừng và hứa sẽ tới lễ cưới đúng giờ
Copy URL
Doãn Hải My
[Ẩn - Hiện]
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp