Bạn gái Jason Statham diện đồ cắt xẻ lên bìa tạp chí

Bạn gái Jason Statham diện đồ cắt xẻ lên bìa tạp chí

Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley, bạn gái Jason Statham, khoe vóc dáng nỏng bỏng dù đã là mẹ một con.

Rosie Huntington-Whiteley - hôn thê tài tử Jason Statham - là gương mặt trang bìa của tạp chí Elle UK số tháng 4/2021. Xuất hiện trên tạp chí, nàng mẫu nước Anh khoe vóc dáng nóng bỏng, thần thái sexy khó cưỡng. 

Cô diện nội y quyến rũ, trang phục cắt xẻ và không ngại chụp ảnh bán nude khoe vẻ gợi cảm ở tuổi ngoài 30. Thân hình săn chắc của bà mẹ một con khiến nhiều người phải bất ngờ.

Bạn gái Jason Statham khoe dáng với đồ cắt xẻ - Ảnh 3
Bạn gái Jason Statham khoe dáng với đồ cắt xẻ - Ảnh 2
Bạn gái Jason Statham khoe dáng với đồ cắt xẻ - Ảnh 1
Loạt ảnh tạp chí nỏng bỏng của bạn gái Jason Statham.

Trong bài phỏng vấn đăng trên ấn phẩm lần này, cựu thiên thần nội y cũng tiết lộ sự thay đổi của cơ thể sau một lần sinh nở.

"Tôi hiện 33 tuổi, vì vậy tôi bắt đầu nhìn thấy các nếp nhăn và có lẽ mọi thứ không nằm ở vị trí như trước khi có em bé, nhưng tôi thấy ổn với điều đó. Tôi hiểu bản thân mình, và khi già đi, tôi sẽ đẩy lùi những ý nghĩ kiểu mình nên trông như thế này, như thế kia", cô nói.

Rosie Huntington-Whiteley sinh năm 1987, cô từng là thiên thần của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret và là người thay thế Megan Fox trong Transformers: Dark of the Moon.

Bạn gái Jason Statham khoe dáng với đồ cắt xẻ - Ảnh 2
Bạn gái Jason Statham khoe dáng với đồ cắt xẻ - Ảnh 1
Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley.

Năm 2016, Rosie Huntington-Whiteley đính hôn với nam diễn viên "Người vận chuyển" Jason Statham. Dù kém bạn trai 20 tuổi nhưng nữ siêu mẫu nóng bỏng cho biết, cô bị đối phương thu hút bởi những phẩm chất như sự trung thực, hài hước, tích cực, tham vọng, có tầm nhìn, ấm áp, khiêm tốn, chính trực… Người đẹp thừa nhận điều cô biết ơn nhất trong đời là có cậu con trai nhỏ Jack Oscar với Jason Statham.

Hiện, cặp đôi và cậu con trai 4 tuổi đã chuyển từ Los Angeles tới London bởi Rosie muốn nuôi dạy con ở đây.