Mẹ con gái Trần Bảo Sơn đăng bài "sâu cay", đòi nợ một nghệ sĩ nổi tiếng

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 08/01/2022 19:10 (GMT +7)
Bên cạnh nghi vấn rạn nứt, bạn gái Trần Bảo Sơn còn khiến dân tình quan tâm đến bài viết đòi nợ nghệ sĩ nổi tiếng.
Hashtag #Trần Bảo Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù chưa từng công khai diện mạo nhưng mẹ bé Bảo Khanh, con gái thứ 2 của Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên update ảnh con gái trên trang cá nhân. Cùng với đó, cô cũng chia sẻ một số bài viết thể hiện quan điểm cũng như chia sẻ tự sự của cá nhân. Đặc biệt, có một lần, thậm chí người phụ nữ này còn mượn luôn facebook của con để đi đòi nợ.

Theo đó, chỉ ít ngày trước khi Trần Bảo Sơn công khai con gái thứ 2, mẹ Bảo Khanh đăng tải lên Facebook của con gái bài viết đòi nợ nghệ sĩ nổi tiếng. Cô cũng đưa ra lý do về việc sử dụng tài khoản mạng xã hội của con gái thay vì của mình: "Xin mượn Facebook của bé Bảo Khanh để giải quyết công chuyện người lớn vì Facebook này có rất nhiều bạn bè của đối tượng này, nên hy vọng mọi người ai biết chuyện nhắn giùm con vì đối tượng đó đang trốn tránh, im lặng để họ có trách nhiệm với việc họ đã làm với ạ!"

Bài viết vào tháng 5/2021 của bạn gái Trần Bảo Sơn nhận được sự quan tâm trở lại
Bài viết vào tháng 5/2021 của bạn gái Trần Bảo Sơn nhận được sự quan tâm trở lại

Cô khẳng định số tiền cho người này vay đã lên đến nhiều tỷ. Ngoài ra, bạn gái diễn viên phim "Quyên" cũng khẳng định đây là số tiền mà cô cho vay chứ không hề để làm ăn hay góp vốn. Chưa dừng lại ở đó, cô cũng tiết lộ bản thân có ghi âm về việc cho nghệ sĩ này vay tiền. Tuy nhiên, mặc dù số tiền lên đến nhiều tỷ đồng nhưng thay vì trả nợ, người này lại trốn tránh.

Cô khẳng định: "Bạn chia sẻ bạn khó khăn, bạn năn nỉ thuyết phục tôi bằng nhiều cách để cho bạn vay tiền. Bạn nói dù có như thế nào đây là tiền bạn vay thì bạn cũng có trách nhiệm trả tiền cho tôi. Tôi xin nhấn mạnh đây là bạn vay tôi để bạn trang trải cuộc sống cũng như công việc, không phải là tôi làm ăn hay góp vốn gì với bạn (có ghi âm rõ ràng). Tôi là người duy nhất trên trái đất này đưa tiền cho bạn, 1 số tiền rất lớn bằng tất cả sự tin tưởng vì tôi nghĩ rằng ai cũng có cơ hội để làm lại cuộc đời, nhưng không!

Bạn không những không trân trọng, bạn còn quay ra làm quá nhiều việc dã man với tôi và bây giờ dựng chuyện nói xấu tôi để biện minh cho những việc làm sai trái của bạn. Để đến bây giờ tôi nhận ra bạn đã hoàn toàn lợi dụng tôi vì tiền. Số tiền nhiều tỷ không phải là số tiền nhỏ, thậm chí tôi còn gạt hết công việc của tôi để ưu tiên cho bạn. Đồng tiền tôi kiếm từ mồ hôi, công sức khó khăn lắm mới làm ra mà tôi vẫn hết lòng xoay sở để cho bạn vay đủ để thấy tôi tốt đến nhường nào". 

Từ khi bạn trai về Mỹ, cô không còn nhắc đến nam diễn viên
Từ khi bạn trai về Mỹ, cô không còn nhắc đến nam diễn viên

Cuối cùng cô khẳng định sẽ nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật nếu đối phương không trả lại số tiền đã vay. Còn việc phải đăng đàn lên mạng xã hội là do cách cư xử quá tệ của nghệ sĩ này khiến cô phải chia sẻ để lấy lại những gì đã mất.

Bạn gái Trần Bảo Sơn bộc bạch: "Nếu cộng đồng chưa đủ để bạn thức tỉnh lương tâm thì buộc tôi phải nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật! Đến lúc đó thì đừng trách tôi đã không cảnh báo trước! Xin bạn hãy trả tiền lại cho tôi để tôi còn xoay xở trong thời điểm khó khăn này, tôi còn nhân viên, còn cha mẹ và con nhỏ nữa. Bạn cứ đi ăn chơi sang chảnh, post hình sống ảo như thế mà không thấy ngại với lương tâm hả bạn ơi?"

Trần Bảo Sơn công khai con gái vào giữa tháng 5, ít ngày trước khi bạn gái đăng tải bài viết đòi nợ nghệ sĩ nổi tiếng
Trần Bảo Sơn công khai con gái vào giữa tháng 5, ít ngày trước khi bạn gái đăng tải bài viết đòi nợ nghệ sĩ nổi tiếng

Bài "đòi nợ" này được bạn gái Trần Bảo Sơn đăng tải từ tháng 5/2021 nhưng đến thời điểm hiện tại đã hơn 7 tháng, cô vẫn chưa có thêm bất cứ động thái nào liên quan đến vấn đề này do đó netizen không khỏi tò mò về danh tính "nghệ sĩ nổi tiếng" được nhắn đến.

Thời gian gần đây, bạn gái Trần Bảo Sơn liên tiếp chia sẻ những dòng trạng thái chia sẻ về cuộc sống chỉ có 2 mẹ con cũng như việc con gái chung với nam diễn viên thiếu thốn về mặt tình cảm khiến mạng xã hội dấy lên nghi vấn cả hai đang rạn rứt. Về phía chồng cũ Trương Ngọc Ánh, sau khi cùng con gái lớn Bảo Tiên sang Mỹ, anh cũng không có bất cứ động thái nào liên quan đến bạn gái và con gái thứ 2 Bảo Khanh. 

Video Trương Ngọc Ánh cùng con gái đến sự kiện của chồng cũ Trần Bảo Sơn:

Bạn gái Trần Bảo Sơn ẩn ý cuộc sống chỉ có 2 mẹ con, nhắn nhủ ai đó sống bội bạc Nhan sắc 2 cô con gái của Trần Bảo Sơn: Đều thừa hưởng đường nét của người bố nổi tiếng Người phụ nữ bí ẩn sinh con cho Trần Bảo Sơn là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp