"Bản tình ca mùa đông" trở lại sau 20 năm với phiên bản mới

Truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin bộ phim "Bản Tình Ca Mùa Đông" sẽ trở lại với phần 2 vào đầu năm 2021.

Mới đây, tờ HK01 đưa tin bộ phim nổi tiếng "Bản tình ca mùa đông" đã được sản xuất phần hai để lên sóng vào năm 2021.

Tờ Sport TV News cũng đưa tin, bộ phim này sẽ trở lại với phần 2 để kỉ niệm 20 năm ngày phiên bản kinh điển lên sóng. Phim được sản xuất bởi một ekip khác cùng dàn diễn viên mới hoàn toàn.

Hiện tại, ê-kíp sản xuất trong giai đoạn bàn luận kịch bản nên dàn diễn viên cho bộ phim này vẫn chưa được tiết lộ. Không ít khán giả tiếc nuối khi diễn viên xấu số Park Rong Ha ( từng thủ vai Kim Jun Hyuk) sẽ không thể có mặt nếu dàn diễn viên ở phần 1 xuất hiện.

'Bản tình ca mùa đông' phần 2 chính thức lên sóng vào năm 2021 - Ảnh 1
Bộ phim Bản Tình Ca Mùa Đông sẽ trở lại với phần 2 vào năm 2021.

"Bản tình ca mùa đông" phát sóng vào năm 2002 là một trong những tác phẩm kinh điển với tỷ suất người xem cao ngất ngưởng tại thời điểm phát sóng. Đây là tác phẩm thứ hai trong loạt phim bốn mùa của xứ kim chi, sau Trái tim mùa thu của đạo diễn Yoon Seuk Ho.

Ngoài ra, bộ phim này cũng là tác phẩm dẫn đầu làn sóng Hàn Quốc (hay còn gọi là Hallyu) tại châu Á. Riêng album nhạc phim cũng đã bán được 2 triệu bản chỉ riêng tại Nhật Bản.

'Bản tình ca mùa đông' phần 2 chính thức lên sóng vào năm 2021 - Ảnh 1
Dàn diễn viên sẽ có mặt trong phần 2 của Bản tình ca mùa đông vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi bộ phim kết thúc, địa điểm bối cảnh phim là Đảo Nami ở Gapyeong cũng trở thành điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt cặp sao Bae Yong Joon, Choi Ji Woo trở thành sao hạng A tại Hàn Quốc và được coi là một trong những đôi tình nhân đẹp nhất màn ảnh Hàn.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc