Bảo Thy tuyển bảo mẫu chăm quý tử nghìn tỷ, netizen phán: "Tiêu chí như vậy chị tự chăm đi"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 22/03/2022 16:33 (GMT +7)
Những chia sẻ của Bảo Thy về yêu cầu với bảo mẫu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Thy vừa đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý liên quan đến con trai của mình. Cụ thể, giọng ca Công chúa bong bóng cho biết cô muốn tìm bảo mẫu đến gia đình phụ giúp việc chăm sóc quý tử.

Nữ ca sĩ đưa ra những tiêu chí quan trọng cho người sẽ đảm nhận trách nhiệm chăm con trai của cô. Theo đó, bảo mẫu phải là người có kiến thức chăm trẻ hiện đại khoa học, có bề dày kinh nghiệm, biết nấu ăn, sạch sẽ, không vướng bận gia đình, từng học và làm những công việc liên quan đến điều dưỡng, hộ lý khoa nhi là một lợi thế... Nguyên văn 7 tiêu chí tuyển bảo mẫu của Bảo Thy như sau:

Bảo Thy tuyển bảo mẫu chăm quý tử: Có sức khỏe tốt vì sẽ phải đi du lịch nhiều - Ảnh 1
Bảo Thy tuyển bảo mẫu chăm quý tử: Có sức khỏe tốt vì sẽ phải đi du lịch nhiều - Ảnh 1

Nhiều khán giả để lại bình luận, chỉ qua những chia sẻ này cũng đủ thấy độ cưng chiều và độ kĩ tính của Bảo Thy dành cho quý tử đầu lòng. Không ít người cho rằng với những yêu cầu như vậy thì Bảo Thy nên tự chăm con vì sẽ khó mà tìm được người.

- Tự chăm đi chứ người như vậy quá hộ lí rồi, chăm bé khóa học người ta không đi làm việc này người ta làm cô giáo mầm non hết rồi.

- Tiêu chí này phù hợp với các hộ lý hoặc y tá ế chồng, cô đơn chán việc nhà nước, đi làm cho nhà tài phiệt lương trăm củ 1 tháng.

- Nhìn người ta ra điều kiện mà có chút đố kỵ. Mình tự thân vận động đẻ chăm cho ăn chăm bệnh. Người ta có tiền nên chỉ việc quan sát kiểm tra. Kiếp này tu tốt hơn để kiếp sau được hưởng.

...

Bảo Thy tuyển bảo mẫu chăm quý tử nghìn tỷ, netizen phán: 'Tiêu chí như vậy chị tự chăm đi' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Bảo Thy khoe bụng sau sinh 3 tháng, ngoài thon gọn còn có 1 điểm nhiều người ước ao

Bảo Thy về chung nhà với ông xã doanh nhân Phan Lĩnh vào năm 2019. Trong nhiều lần nhận xét về ông xã, nữ ca sĩ cho biết anh là người chín chắn, nguyên tắc, đoàng hoàng... Sau khi làm dâu hào môn Bảo Thy tận hưởng cuộc sống viên mãn hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, giọng ca Công chúa bong bóng thường xuyên chia sẻ hình ảnh du lịch, nghỉ dưỡng ngập trong nhung lụa và đồ hiệu đắt tiền.

Năm 2021, Bảo Thy đón quý tử đầu lòng. Nữ ca sĩ hạn chế chia sẻ hình ảnh của con nhưng nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước thiếu gia "ngậm thìa vàng" ngay từ trong trứng nước. 

Bảo Thy khoe bụng sau sinh 3 tháng, ngoài thon gọn còn có 1 điểm nhiều người ước ao Bảo Thy khoe ảnh đón Giáng sinh bên con, nhan sắc ghi điểm 1, độ giàu có ghi điểm 10 Thót tim nhìn Bảo Thy ôm bụng bầu leo lên đôi giày gót nhọn cao 20cm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp