Bạn đã biết phát huy hết sức mạnh của chiếc khăn turban bé nhỏ hay chưa?

Bạn đã biết phát huy hết sức mạnh của chiếc khăn turban bé nhỏ hay chưa?
Khăn turban là món phụ kiện thời thượng khi được nhiều nghệ sĩ, fashionista ưu ái sử dụng. Cùng tìm hiểu 4 cách biến hóa khăn turban dưới đây.

Phụ kiện tóc ấn tượng

Chiếc khăn turban được lăng xê bởi nhiều nghệ sĩ như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Amee,... đã tạo nên một làn sóng rầm rộ đối với giới trẻ. Các cô nàng yêu thích chiếc khăn turban bởi tính ứng dụng cao và hợp thị hiếu đám đông.

Thanh Hằng bắt kịp xu hướng dùng khăn turban để trùm đầu
Thanh Hằng bắt kịp xu hướng dùng khăn turban để trùm đầu
Bắt kịp xu hướng với 4 cách sử dụng khăn turban - Ảnh 1
Với chiếc khăn vuông turban, muốn gọn gàng thì các nàng có thể dùng làm dây cột tóc kiểu đuôi ngựa thấp nhẹ nhàng, tóc búi thời thượng
Bắt kịp xu hướng với 4 cách sử dụng khăn turban - Ảnh 2
Muốn ấn tượng thì các nàng có thể làm phụ kiện trùm đầu tạo nên phong cách cá tính, độc đáo và lạ mắt.

Họa tiết khăn turban ngày càng được biến tấu đa dạng, phù hợp sở thích của nhiều người.

Ấn tượng khi làm thắt lưng

Nếu bạn yêu thích phong cách cá tính xen lẫn nét phá cách thì việc sử dụng khăn turban làm thắt lưng là lựa chọn hoàn hảo. Tuy không thể thay thế vị trí của thắt lưng trong thế giới thời trang nhưng khăn turban sẽ giúp cho bộ trang phục trở nên mới lạ, độc đáo. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải biết cách vận dụng công thức mix&match trang phục với khăn turban dựa trên các yếu tố như màu sắc, họa tiết, kiểu buộc, vị trí buộc,...để tổng thể trong hòa hợp.

Công thức mix&match độc đáo, lạ mắt
Công thức mix&match độc đáo, lạ mắt
Bắt kịp xu hướng với 4 cách sử dụng khăn turban - Ảnh 6

Trong sang trọng khi làm vòng cổ

Khăn turban có sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đã khiến cho nó trở thành món phụ kiện hoàn hảo. Một cách vận dụng khăn turban phổ biến chính là buộc sát chân cổ. Chiếc khăn turban lúc này có vai trò như một chiếc choker.

Phong cách mới lạ được nhiều nàng yêu thích
Phong cách mới lạ được nhiều nàng yêu thích

Khi mặc những bộ trang phục có màu trung tính thì sử dụng khăn turban có màu sáng, họa tiết độc đáo để tạo điểm nhấn. Với các bộ âu phục thì khăn turban nên có màu nhạt, họa tiết đơn giản và màu sắc tương phản với trang phục. Đây cũng là cách mà nhiều fashionista dành lời khuyên cho cộng đồng yêu cái đẹp.

Khăn turban tạo điểm đặc biệt cho trang phục
Khăn turban tạo điểm đặc biệt cho trang phục

Tạo điểm nhấn cho túi xách

Gợi ý cách vận dụng khăn turban cuối cùng cũng chính là buộc lên túi xách. Đây là cách được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để tạo ấn tượng cho các bộ sưu tập. Chiếc túi xách quen thuộc trở nên lạ mắt hơn nhờ chiếc khăn turban. Hãy chọn những mẫu khăn turban có màu ton sur ton với túi xách hoặc hẳn là đối lập tương phản để tạo điểm nhấn.

Túi xách trông ấn tượng và lạ mắt
Túi xách trông ấn tượng và lạ mắt
Bắt kịp xu hướng với 4 cách sử dụng khăn turban - Ảnh 3
Màu sắc rực rỡ đối lập là điểm nhấn
Chia sẻ facebook Copy URL
Trúc Quỳnh