Khắc tinh của mụn trán - những cách trị mụn trên trán hiệu quả

Mỹ Duyên Đăng lúc: Thứ sáu, 25/06/2021 16:39 (GMT +7)
Những cách trị mụn trên trán này sẽ giúp bạn sớm khắc phục tình trạng mụn trứng cá và vết thâm trên da.
Hashtag #Chăm sóc da mụn #Chăm sóc da #BEAUTORY #Chăm da họa mặt

Mụn ở trán gây mất thẩm mỹ trên da và làm cho người bị mụn ở trán vô cùng mất tự tin. Cách trị mụn trên trán này sẽ giúp bạn dọn sạch mụn và trả lại làn da láng mịn.

Cách trị mụn trên trán hiệu quả.
Cách trị mụn trên trán hiệu quả.

Cách trị mụn trên trán là tẩy tế bào chết

Nếu bạn có ít mụn trên trán, việc làm sạch và tẩy tế bào chết thường xuyên bằng sản phẩm tẩy da chết hóa học không gây kích ứng sẽ giúp giữ cho lỗ chân lông sạch sẽ và không bị tắc nghẽn. Các chất tẩy tế bào chết vật lý có thể làm trầm trọng thêm tình hình mụn.

Cách trị mụn trên trán là dưỡng ẩm

Cách dễ dàng để nói với cơ thể bạn ngừng sản xuất nhiều dầu hơn là dùng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng để giữ nước cho da.

Dưỡng ẩm là cách trị mụn trên trán.
Dưỡng ẩm là cách trị mụn trên trán.

Cách trị mụn trên trán là dùng Retinoid

Một số loại kem hoặc gel chứa retinol là những loại thuốc trị mụn không kê đơn giúp thúc đẩy quá trình thông thoáng lỗ chân lông. Những loại kem hoặc gel này có tác dụng mở lỗ chân lông bị tắc và giúp mụn gom cồi, cồi trồi lên trên bề mặt.

Cách trị mụn trên trán là dùng thuốc kê đơn

Đối với những loại mụn trứng cá ở mức độ vừa phải, chủ yếu là các nốt sần viêm và mụn mủ, việc bổ sung thuốc kháng sinh uống Seysara, được FDA chấp thuận trị mụn trứng cá vào chế độ điều trị của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Đối với mụn trứng cá dạng nốt sần nặng, isotretinoin là cách trị mụn trên trán phổ biến nhất.

Cách trị mụn trên trán hiệu quả là dùng thuốc kê đơn.
Cách trị mụn trên trán hiệu quả là dùng thuốc kê đơn.

Cách trị mụn trên trán là thử liệu pháp kết hợp

Đối với các triệu chứng mụn trứng cá mãn tính hoặc cứng đầu, đôi khi cách tốt nhất là kết hợp ba giải pháp trong một chế độ trị mụn gồm làm sạch, tẩy tế bào chết và điều trị bằng thuốc bôi theo toa.

Với những cách trị mụn trên trán được liệt kê trong bài, chúc bạn sớm "từ biệt" tình trạng mụn trên trán - nguyên nhân của sự mất tự tin phổ biến của nhiều người tuổi dậy thì và sau dậy thì!

Nên hay không nên trị mụn bằng kem đánh răng? Trị mụn bằng dầu tầm xuân: Lợi ích và cách sử dụng Học Hòa Minzy cách trị mụn bằng nước dừa và rau diếp cá
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp