Sự lột xác kì diệu của tủ đồ chật hẹp: Nếu muốn, mọi việc đều có cách

Sự lột xác kì diệu của tủ đồ chật hẹp: Nếu muốn, mọi việc đều có cách
3 chiếc tủ lưu trữ với màn “trang điểm” cho thấy sự thay đổi ngoạn mục giữa hình ảnh trước và sau khiến bạn trầm trồ vì vẻ đẹp cũng như tính tiện ích bất ngờ.

Những chiếc tủ quần áo, tủ lưu trữ đồ đạc luôn khiến chúng ta cảm thấy đau đầu khi lưu trữ, nào là thiếu không gian, nào là không đủ ánh sáng,... Thế nhưng, với những thứ bị thiếu hụt về diện tích, hãy bù đắp bằng phong cách. 3 chiếc tủ lưu trữ với màn “lột xác” cho thấy sự thay đổi ngoạn mục giữa hình ảnh trước và sau sẽ khiến bạn trầm trồ và đồng tình với quan điểm: Ngay cả một chiếc tủ chật hẹp, lộn xộn vẫn có thể biến thành một không gian lưu trữ đa chức năng, chỉ cần bạn thiết kế chiến lược phù hợp.

Và bây giờ, mời bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn sự “lột xác” của chúng nhé!

1. Không gian lộn xộn trở nên quyến rũ

Trước: Tủ quần áo chật chội và lộn xộn của cô nàng Christine cần có một sự thay đổi ngay lập tức, nếu không nó sẽ rất dễ gây stress cho người sử dụng. Những chiếc giỏ lưới trông thật quê mùa, chồng chất và trở thành nỗi ám ảnh khi bạn cần lấy thứ gì đó ra từ chiếc giỏ cuối cùng.

Bất ngờ vì sự
Tủ quần áo chật chội và lộn xộn này cần có một sự thay đổi ngay lập tức.

Sau: Với sự giúp đỡ của những nhà thiết kế tài hoa, Christine đã chuyển đổi chiếc tủ lộn xộn ban đầu trở thành một khu vực trang điểm và lưu trữ không thể quyến rũ hơn. Một chiếc bàn phấn màu trắng với gương soi gắn đèn LED tuyệt đẹp đúng theo phong cách Hollywood. Tủ, kệ, giỏ lưu trữ, móc treo đã phát huy tác dụng tối đa trong khu vực nhỏ xinh này.

Bất ngờ vì sự
Chiếc tủ lộn xộn ban đầu trở thành một khu vực trang điểm và lưu trữ không thể quyến rũ hơn.

2. Tủ nhỏ hẹp trở nên rộng rãi gấp đôi

Trước: Tủ đồ đạc của Jordan Reid không phải là một mớ hỗn độn, cô giữ cho các phụ kiện khá là gọn gàng với kệ để giày, để túi xách,... Vấn đề lớn nhất là kích thước tủ đồ quá nhỏ so với nhu cầu của cô ấy. Và Jordan đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời sau khi đánh giá tổng thể khu vực này.

Bất ngờ vì sự
Vấn đề lớn nhất là kích thước tủ đồ quá nhỏ so với nhu cầu của chủ nhân.

Sau: Tủ đồ của Jordan Reid và tủ quần áo của cô con gái 3 tuổi dựa lưng vào nhau, vì vậy cô đã dỡ bỏ bức tường không chịu lực ở phía sau tủ đồ của mình. Và quyết định này đã mang lại kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi. Không những có thêm không gian lưu trữ quần áo, phụ kiện mà cô còn đặt thêm được chiếc ghế đôn cũng như cửa trượt lắp gương soi tiện ích.

Bất ngờ vì sự
Chiếc tủ nhỏ hẹp ban đầu đã trở nên rộng rãi gấp đôi với nhiều tiện ích.

3. Chiếc tủ chật chội trở nên gọn gàng, xinh xắn

Trước: Chật chội và vô cùng bất tiện là những gì mà Crystal mô tả về chiếc tủ lưu trữ của mình. Cô sử dụng nó để đựng áo quần, các loại khăn tắm, khăn lau mặt, thậm chí là cả giấy vệ sinh, dung dịch giặt tẩy, dụng cụ lau dọn cơ bản. Trông chúng thật chật chội mặc dù cô vẫn còn rất nhiều thứ cần được sắp xếp.

Bất ngờ vì sự
Chật chội và vô cùng bất tiện là những gì mà Crystal mô tả về chiếc tủ lưu trữ của mình.

Sau: Sau khi thiết kế lại, chiếc tủ của Crystal đã trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn rất nhiều. Bằng cách bố trí những chiếc giỏ kim loại, giỏ mây xinh xinh (loại có nắp đậy và không có nắp đậy) và một chiếc giá lưu trữ nhiều tầng treo ngay mặt trong cánh cửa giúp tận dụng tối đa khu vực này. Giờ thì mọi thứ đã không còn rối mắt cũng như sắp xếp khoa học hơn rất nhiều rồi.

Bất ngờ vì sự
Sau khi thiết kế lại, chiếc tủ của Crystal đã trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn rất nhiều.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thùy Linh