Bộ sưu tập "Designed By"(H&M) - từ ý tưởng đến thành phẩm

Châm Trần Đăng lúc: Thứ năm, 28/10/2021 13:21 (GMT +7)
BST mùa thu đông của H&M vừa được ra mắt tại Việt Nam. Do đặc tính khí hậu, BST "Designed By" chỉ được bán tại các cửa hàng H&M khu vực Hà Nội và Hạ Long.
Hashtag #Bộ sưu tập thời trang #H&M #BEAUTORY #Thời trang

Một chiếc áo jumper trong những ngày mùa đông được ví như một người bạn đồng hành đáng tin cậy và ấm áp và hẳn nhiên sẽ trở thành người bạn thân tốt nhất khi mang lên mình phong cách đường phố thời thượng. Với suy nghĩ đó, nhóm sản xuất đồ dệt kim dành cho nữ tại H&M đã tạo ra một bộ sưu tập thu đông ấm áp và sành điệu sẵn sàng cùng bạn tung hoành trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Bộ sưu tập 'Designed By'(H&M) -  từ ý tưởng đến thành phẩm - Ảnh 1

Lần này, chúng tôi muốn dành sự tôn vinh cho đội ngũ sáng tạo đứng phía sau Bộ sưu tập Designed By:Nhà thiết kế ý tưởng Linda Schultz, nhà thiết kế sản phẩm Jemma Beech và giám đốc sản phẩm Linn Mannesten, từ nhóm Hàng dệt kim nữ tại H&M. Hãy cùng nghe những chia sẻ từ họ để hiểu hơn điều gì làm cho bộ sưu tập này trở nên thú vị.

Bộ sưu tập 'Designed By'(H&M) -  từ ý tưởng đến thành phẩm - Ảnh 2

Nguồn cảm hứng của bạn đến từ đâu?

"Thiên nhiên là nàng thơ của chúng tôi trong mùa này —  truyền cảm hứng cho chúng tôi về màu sắc, cấu trúc và vẻ đẹp. Ánh sáng là điểm khởi đầu và nó mang lại cho chúng tôi cảm hứng để tạo ra bảng màu sắc dịu dàng tuyệt đẹp này. Tôi thích chơi đùa với các cấu trúc; sự tương phản giữa nữ tính và thể thao quả thực rất thú vị để khám phá." – Linda.

Bộ sưu tập 'Designed By'(H&M) -  từ ý tưởng đến thành phẩm - Ảnh 3

Để mô tả phong cách bộ sưu tập bạn sẽ nói gì?

"Tất cả là về cách phối hợp các tầng lớp quần áo với nhau — kết hợp sự nữ tính với phong cách thể thao “chất lừ”. Chúng tôi muốn bạn được bao bọc trong các loại vải cao cấp, mềm mại với màu sắc pastel đẹp mắt. Trang phục theo set là xu hướng chủ đạo trong mùa này và để đạt được một tổng thể đẹp mắt từ đầu đến chân chúng tôi đã tạo ra những sự kết hợp linh hoạt và sáng tạo." - Linn.

Bộ sưu tập 'Designed By'(H&M) -  từ ý tưởng đến thành phẩm - Ảnh 4

Tinh thần đồng đội biến mong ước thành sự thật, các bạn đã phối hợp cùng nhau như thế nào?

“Chúng tôi làm việc chặt chẽ trong nhóm của mình để phát triển những bộ sưu tập tốt nhất, bao gồm các nhà thiết kế, người thu mua, nhóm phát triển sản phẩm và các nhà sản xuất mẫu. Đó là một môi trường vui vẻ, sáng tạo và có nhịp độ làm việc nhanh. Cả tôi và Linn đều làm việc chặt chẽ cùng nhau trong suốt quá trình phát triển bộ sưu tập, đó là một động lực làm việc tuyệt vời ”- Jemma.

Bạn muốn người mặc cảm thấy như thế nào trong bộ sưu tập này?

“Dù ăn mặc theo cách nào thì cũng hãy tự tin, sành điệu, nữ tính và có phong cách. Đừng bao giờ thỏa hiệp về phong cách hay sự thoải mái. ” – Linda.

Bạn có nghĩ đến hình ảnh của ai cho bộ sưu tập này không?

“Bộ sưu tập này dành cho tất cả mọi người! Nó thực sự truyền cảm hứng cho tôi khi thấy rất nhiều người trên khắp thế giới mặc bộ sưu tập của chúng tôi ”. – Jemma

Bộ sưu tập 'Designed By'(H&M) -  từ ý tưởng đến thành phẩm - Ảnh 5

Sản phẩm yêu thích của bạn gì?

“Ồ, thật khó để chọn chỉ một sản phẩm! Tôi thích chiếc váy vặn thừng dài, chiếc váy zip và áo vặn thừng màu hồng nhạt ”. - Linn.

Bộ sưu tập Designed By dành cho mùa thu đông hiện đã có mặt tại các cửa hàng chọn lọc của H&M trong đó có hệ thống cửa hàng H&M tại khu vực Hà Nội và Hạ Long.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp