Briiv, máy lọc không khí có khả năng lọc tương đương 3.043 cây cảnh

Briiv, máy lọc không khí có khả năng lọc tương đương 3.043 cây cảnh

Bạn có tin được không? Máy lọc không khí mang tên Briiv có thể thay thế chức năng thanh lọc của hơn 3000 cây trong nhà cỡ trung bình của chúng ta đấy!

Ra mắt năm 2020, sản phẩm mang tên Briiv là kết quả sáng tạo của hai nhà thiết kế Sean Sykes và James Whitfield. Sản phẩm đã và đang thu hút sự chú ý của hàng ngàn người bởi tính năng lọc không khí hiệu quả, không những thế còn rất thông minh và còn góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 9
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên.
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 1
Briiv ra đời là sản phẩm tiên phong trong vấn đề lọc bụi và vi khuẩn trong không khí.

Thông thường, các sản phẩm lọc không khí trong nhà sẽ sử dụng bộ lọc HEPA hoặc đèn UV nhân tạo. Nhưng ngoài ra còn một sản phẩm khác rất thân thiện với môi trường, đó là Briiv. Bạn có thể hình dung Briiv như một “khu rừng mini”, tương đương với 3.043 cây xanh tự nhiên có kích cỡ trung bình.

Sản phẩm này sử dụng 100% vật liệu tự nhiên và tái tạo, được hỗ trợ công nghệ bởi NASA nên rất hiệu quả trong vấn đề lọc bụi và vi khuẩn trong không khí. Cụ thể bộ lọc của Briiv đi kèm với một loại rêu khô tự nhiên giúp hút bụi và lông động vật trong không khí, bên dưới là bộ lọc sinh học bao gồm sợi dừa, than hoạt tính carbon có khả năng hút mùi hôi và bộ lọc từ len lông cừu có thể phân hủy sinh học 100%. Không cần bảo trì hay tưới nước, hệ thống lọc của Briiv hiệu quả tương đương như bộ lọc HEPA nhưng an toàn và thân thiện với trái đất hơn nhiều.

Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 8
Briiv là kết quả sáng tạo của hai nhà thiết kế Sean Sykes và James Whitfield.
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 4
Không cần bảo trì hay tưới nước, hệ thống lọc của Briiv hiệu quả tương đương như bộ lọc HEPA nhưng thân thiện hơn với môi trường.
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 2
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 5
Bộ lọc của Briiv gồm một loại rêu khô tự nhiên, sợi dừa, than hoạt tính carbon và bộ lọc từ len lông cừu có thể phân hủy.

Briiv là thiết bị thông minh cho ngôi nhà hiện đại, tương thích với các thiết bị IOS và Android. Vì vậy bạn có thể điều khiển Briiv bằng giọng nói, tích hợp cả tính năng bật/ tắt bộ hẹn giờ trên điện thoại, trong vòng 1 giờ có thể thanh lọc bụi, vi khuẩn và cả mùi hôi trong không khí. 

Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 10
Trong vòng 1 giờ, sản phẩm có thể thanh lọc bụi, vi khuẩn và cả mùi hôi trong không khí. 

Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, không chiếm quá nhiều diện tích, Briiv có thể được dùng trong phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, hoặc góc làm việc của bạn để thanh lọc không khí, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, hơn nữa nó cũng là món đồ trang trí đẹp và độc đáo nữa đấy!

Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 7
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 6
Briiv – “khu rừng mini” lọc không khí tương đương 3.043 cây xanh tự nhiên - Ảnh 3
Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, không chiếm quá nhiều diện tích, Briiv có thể được dùng ở nhiều không gian khác nhau trong nhà.

Hiện sản phẩm máy lọc không khí này có thể được đặt trước tại trang indiegogo với mức giá 249 bảng Anh, tương đương gần 7,4 triệu đồng.