BTS sẽ đến Qatar để biểu diễn đúng vào World Cup 2022?

Châm Trần Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 17:02 (GMT +7)
Truyền thông Hàn đưa tin, theo một quan chức FIFA, BTS có khả năng sẽ đến Doha, Qatar và tổ chức một buổi biểu diễn trong thời gian diễn ra World Cup.
Hashtag #Sao Hàn #BTS

Vào ngày 28/7, theo nguồn tin từ Naver, BTS sẽ gia nhập Team Century (Nhóm thế kỷ) – nhóm đại sứ chính thức của chiến dịch Goal of the Century (Mục tiêu thế kỷ) của Hyundai Motor.

Việc trở thành thành viên của Team Century đồng nghĩa với việc BTS sẽ tham gia rất nhiều hoạt động âm nhạc ở trong và ngoài nước. Theo đó, nhóm nhạc quốc dân này có khả năng sẽ đến Doha, Qatar và tổ chức một buổi biểu diễn trong thời gian diễn ra World Cup. Theo truyền thông Hàn, thông tin này được một quan chức FIFA tiết lộ.

Hyundai x BTS - Goal of the Century
Hyundai x BTS - Goal of the Century
BTS-Jin (Bên trái) và BTS- J-Hope (Bên phải) chia sẻ về dự án
BTS-Jin (Bên trái) và BTS- J-Hope (Bên phải) chia sẻ về dự án

Trước đó khi 7 thành viên của nhóm nhạc toàn cầu đã trở thành đại sứ của thương hiệu xe hơi hàng đầu Hàn Quốc, đã có tin BTS hợp tác với Hyundai sẽ phát hành một bài hát về chủ đề World Cup vào nửa cuối năm 2022. Thêm vào đó, khoảng tháng tư năm nay, Hyundai đã ẩn ý về chiến dịch này thông qua video Goal of the Century, trong đó, RM là người dẫn chuyện.

Với những chi tiết này, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ vào một màn trình diễn đặc sắc của BTS tại FIFA World Cup 2022. Trong quá khứ, BTS từng được nhắc đến nhiều ở World Cup 2018 khi ca khúc "Fake Love" lọt top 4 bài hát phát tại chung kết.

Tất cả các thành viên đều mặc áo số 7.
Tất cả các thành viên đều mặc áo số 7.

BTS thành lập vào ngày 13/06/2013, sau 9 năm hoạt động, BTS không chỉ là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng ở Hàn Quốc hay châu Á mà còn là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới. BTS đã lập đến 23 kỷ lục âm nhạc được Guniness công nhận  Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, BTS cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng. Theo đó năm 2021, BTS đã được UNICEF chọn làm đại diện tuyên truyền về việc tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Về World Cup 22 diễn ra ở Qatar từ ngày 21/11-18/12, đây là lần đầu tiên giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức vào mùa đông chứ không phải mùa hè như thường lệ. Điều này cũng là một yếu tố khiến fan trái bóng vô cùng chờ đợi giải đấu túc cầu được mong chờ nhất hành tinh này!

BTS có thể sẽ đến Qatar để trình diễn ca khúc cho FIFA World Cup 2022
BTS có thể sẽ đến Qatar để trình diễn ca khúc cho FIFA World Cup 2022

 

BTS
BTS

 

BTS tiếp tục lập kỷ lục với MV ''Yet To Come" kỷ niệm 9 năm debut Jungkook (BTS) là ai? "Em út vàng" sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 25 Jin là ai? Anh cả BTS sở hữu gương mặt "tỷ lệ vàng không góc chết"
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp