BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết

Mặc Nhiên Đăng lúc: Thứ tư, 03/02/2021 23:42 (GMT +7)
Không hổ danh là "mỹ nhân áo dài" của VTV, mới đây BTV Thu Hà đã xuất hiện trẻ trung và rực rỡ trong bộ ảnh áo dài Tết dù đã bước sang tuổi 33.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #Beautory #Lên đồ

Trong mắt nhiều người, BTV Thu Hà đã "đóng đinh" với danh xưng "mỹ nhân áo dài". Vì đồng thời với việc xuất hiện dày đặc trong các bản tin thời sự, với Thu Hà, áo dài chính là trang phục lên hình không thể thiếu. Dù đã mặc áo dài cả ngàn lần, nhưng mỗi lần khoác trang phục truyền thống, BTV xinh đẹp của VTV vẫn khiến người xem khó lòng rời mắt bởi vẻ đẹp nền nã, thanh lịch đầy khí chất của người con gái Hà Thành.

BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 1

Trong bộ ảnh áo dài mới nhất, Thu Hà mang tới hình ảnh đậm không khí Tết. Những sắc màu rực rỡ và nguyên bản như xanh cobalt, đỏ thuần, vàng, cam, xanh ngọc lục bảo... của trang phục không chỉ tôn lên làn da tươi sáng mịn màng của nữ MC mà còn mang đến vẻ vui tươi rực rỡ của mùa xuân. 

BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 2

Với phom dáng áo rộng vừa phải, được may dựng bằng kỹ thuật cắt tay liền thân cổ truyền của làng nghề Trạch Xá với độ khó cao thay vì ôm sát như kiểu dáng cách tân phổ biến, cùng sự tinh tế từ những chi tiết truyền thống như 5 cúc vải tết thủ công, một số trong những bộ áo dài tái hiện tinh thần cổ điển, sang trọng của những phụ nữ Việt Nam quyền thế trong những thập niên cũ. Màu sắc nổi bật đồng thời hạn chế tối đa các họa tiết kết đính làm tôn lên giá trị cao cấp của chất liệu may.

BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 3

Trong một số trang phục khác

, lựa chọn layout makeup tự nhiên, mái tóc buông lơi được ghim gọn gàng đơn giản kết hợp với bông tai ngọc trai sang trọng, tạo dáng e ấp bên những loại hoa đặc trưng ngày Tết - nhìn Thu Hà trẻ trung như một thiếu nữ Hà thành cổ điển chứ khó ai hình dung tuổi thực của cô đã ngoài 30.

BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 5
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 6

Chất liệu được NTK sử dụng để sáng tạo nên những tà áo dài trong bộ ảnh lần này là lụa, gấm lụa và nhung. Nhằm tạo ấn tượng Tết cho bộ ảnh, stylist lựa chọn hoa lay ơn, thược dược, mai rừng - những loài hoa mùa xuân điển hình và nổi bật.

BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 7
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 8
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 9
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 10
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 11
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 12
BTV Thu Hà VTV tươi trẻ sáng bừng sức xuân trong bộ ảnh áo dài Tết - Ảnh 13

theo FBNV

Cách mix đồ đẹp khi giao mùa: Những món đồ cũ được BTV thời trang giữ lại Bộ sưu tập hàng hiệu của BTV Ngọc Trinh VTV "khủng" cỡ nào? BTV Ngọc Trinh và BTV Thụy Vân: Khi hai bông hoa cùng đọ sắc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp