Ca nương Kiều Anh không cần tiền, làm việc vì sợ bản thân vô dụng

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 17/11/2021 07:50 (GMT +7)
Kiều Anh thừa nhận dễ stress nếu công việc không như kỳ vọng và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì muốn tiếng nói của mình có trọng lượng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca nương Kiều Anh có màn hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Qua đó, cô trả lời nhiều câu hỏi của fan về cuộc sống đời thường sau khi đã rời xa ánh đèn sân khấu. 

Cụ thể, khi được hỏi làm sao để vượt qua áp lực công việc và tiền bạc, nữ ca nương thẳng thắn cho hay, cô không bị áp lực về tiền nhưng rất áp lực công việc và chưa tìm ra giải pháp nào cho bản thân.

Cô tâm sự: "Tớ thì không bị áp lực về tiền, tớ làm việc thật sự bởi vì sợ bản thân mình vô dụng. Tớ thích tiếng nói của mình có trọng lượng, nên tớ phải thành công và phải chăm chỉ. Cũng vì thế nên tới dễ stress nếu công việc không như kỳ vọng!

Thêm nữa là tớ rất dễ bị bệnh thành tích. Ngày hôm nay mà không tốt bằng hôm qua là tớ sẽ rất dễ tuột mood. Lắm lúc cảm thấy như kiểu bị vứt ra giữa biển vật, cứ bơi mãi bơi mãi, chẳng hiểu vì sao lại thế trong khi tiền thì mình cũng chẳng cần lắm. Có lúc buông hết kiểu kệ đi, xong hôm sau thì vẫn cứ lựa chọn làm việc và ngồi làm việc. Nói chung tớ cũng không thể đưa ra giải pháp gì cho mình cả". 

Ca nương Kiều Anh không cần tiền, làm việc vì sợ bản thân vô dụng - Ảnh 1
Ca nương Kiều Anh chia sẻ việc kinh doanh hiện tại.
Ca nương Kiều Anh chia sẻ việc kinh doanh hiện tại.

Hiện tại, ca nương Kiều Anh đang bận rộn kinh doanh thời trang và đồ dùng cho mẹ và bé. Vận hành nhiều cửa hành, cô tâm sự nỗi áp lực, căng thẳng lớn trong công việc. Dù vậy, nữ ca nương khẳng định: "Nếu không cố gắng mỗi ngày thì không thể được. Sẽ ảnh hưởng đến nhiều người, nhiều thứ. Nên càng phải cố gắng hơn thôi". 

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng vui vẻ trả lời những câu hỏi về chuyện làm đẹp của bản thân. Được hỏi về địa chỉ nhấn mí uy tín, Kiều Anh cho hay điểm cô tự hào nhất trên khuôn mặt là đôi mắt nên không nhấn mí và không biết địa điểm nào. 

Kiều Anh khẳng định không nhấn mí.
Kiều Anh khẳng định không nhấn mí.

Ca nương Kiều Anh sinh năm 1994, cô thừa hưởng truyền thống nghệ thuật từ gia đình và từng có cơ hội trình diễn ca trù ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 18 tuổi, Kiều Anh nổi đình đám khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Got Talent. Năm 2015, Kiều Anh tiếp tục thi The Voice 2015 và vào đội HLV Thu Phương. 

Dù sự nghiệp rộng mở nhưng kể từ khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương, Kiều Anh hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô sinh hai con trai là Soup và Tomyum và tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng. Gia đình Kiều Anh hiện đang sống trong căn hộ sang trọng rộng 330m2 ở trung tâm Hà Nội. 

Hôm qua sao làm gì (8/11): Tóc Tiên diện set đồ siêu nhỏ, Kiều Anh quên mình là "mẹ hai con" Ca nương Kiều Anh hoài niệm quá khứ huy hoàng, lưu diễn khắp thế giới Ca nương Kiều Anh - con dâu cô Hiệu phó xăm sau ót - thay đổi từ khi làm mẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp